Lucioball đến Overwatch 2 nhưng ra mắt với một lỗi lớn

Lucioball đã được ra mắt trong Overwatch 2 như một phần của sự kiện Thế vận hội mùa hè. Đây là lần đầu tiên sự kiện này xuất hiện trong trò chơi, tuy nhiên, có một lỗi lớn cản trở cuộc vui.

Các sự kiện Overwatch theo truyền thống có một chút hỗn hợp. Mặc dù hầu hết đều đi kèm với một số loại mod trò chơi hoặc loại khác để bị mắc kẹt, nhưng chúng thường không gây lãng phí thời gian lớn.

Tuy nhiên, khi nói đến hoạt động này, rất ít trong lịch sử nhượng quyền thương mại được yêu mến như Lucioball. Mặc dù nó lấy cảm hứng rất rõ ràng từ Rocket League, nhưng chế độ trò chơi thực sự là một sự phân tâm khá thú vị theo đúng nghĩa của nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rõ ràng đây không phải là một bản mod được thiết kế cho Overwatch, nhưng nó thực sự hoạt động như một phiên bản bóng đá vui nhộn, siêu năng lượng, được chơi với một miếng đệm nhảy, sử dụng khả năng di chuyển và vòng bo của Lucio. Đó là lý do tại sao một số người thực sự mong chờ sự trở lại của bản mod trong Overwatch 2.

Kể từ bản vá giữa mùa giải ngày hôm qua, chế độ này đã ra mắt. Các cầu thủ đang ở trên sân cố gắng vượt qua nhau. Tuy nhiên, có điều gì đó cản trở niềm vui, và nó xuất hiện dưới dạng một số lỗi khá tệ trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các cầu thủ Lucio gặp khó khăn khi đánh bóng

Có vẻ như một lỗi khó chịu đã tấn công Lucioball và nó đủ tệ để ảnh hưởng đến trò chơi. Nó khiến quả bóng trở nên rất nặng và khó di chuyển, phá hủy động lực rất quan trọng đối với Lucioball.

Lucioball hoạt động như u/Irohnic trong Overwatch

Hai clip hiện đang là xu hướng trên Overwatch Reddit giới thiệu lỗi này. Rõ ràng nó đã xảy ra khi cả cầu thủ và quả bóng đều ở trên mặt đất và Lucio đã cố gắng đẩy nó. Điều này làm cho quả bóng hầu như không di chuyển hoặc dừng lại hoàn toàn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một số người chơi cho rằng họ thực sự khó chịu khi Lucioball bước vào kỷ nguyên Overwatch 2 với một lỗi lớn như vậy. Một người chơi cho biết: “Tôi đã đợi bản mod này cả năm trời và nó thật đáng thất vọng.”

POV: Blizzard bằng cách nào đó đã bẻ khóa một chế độ trò chơi chưa được xử lý kể từ năm 2016 bởi u/PapaJohn812 trong Overwatch

Một người khác yêu cầu sửa lỗi nói rằng, “Họ cần vá lỗi này trong sự kiện vì về cơ bản nó không thể chơi được như thực tế.”

Hy vọng rằng vấn đề này có thể được giải quyết trong sự kiện Thế vận hội mùa hè và người chơi có thể quay trở lại những ngày vinh quang của Lucioball.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *