Lựa chọn giải thưởng Call of Duty League quét ngược: Vòng loại chính 1, Tuần 3

Nhóm Reverse Sweep đã chọn ra những lựa chọn hàng đầu của họ cho giải trí tưởng tượng hàng ngày PrizePicks Call of Duty League, khi tuần thứ hai của vòng loại Major 1 đang diễn ra.

Chương trình Call of Duty League hàng đầu của Dexerto, Reverse Sweep, đã trở lại vào mùa giải 2024 và lần này, PrizePicks đang giúp các đội vận dụng khả năng phân tích của mình.

Chia nhỏ các con số và phân tích các trận đấu, Reverse Sweep đã đưa ra những lựa chọn hàng đầu của họ cho Tuần 3 của vòng loại Major 1, khi chúng ta bước vào mùa giải.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là lựa chọn của họ.

Estreal (so với Atlanta FaZe) Bản đồ 1-3 giết chết: 47,5 – ÍT

Trong mùa giải tân binh của anh ấy với LA Guerrillas, Estreal gặp rất ít áp lực để chứng tỏ mình thuộc về các giải đấu lớn, và một trong những thử thách lớn nhất của anh ấy là cách anh ấy thi đấu trước các đội thống trị như Atlanta FaZe.

Tuy nhiên, các chàng trai ở Reverse Sweep không đặt nhiều hy vọng vào tuần này vì họ kỳ vọng anh ta sẽ ở dưới mức tiêu diệt 47,5 trong 3 bản đồ mở đầu.

CleanX (so với Seattle Surge) Bản đồ 1-3 kill: 54,5 – LẠI

CleanX là một trong những SMG hoạt động tốt nhất trong những năm gần đây. Mặc dù các số liệu thống kê của anh ấy không phải lúc nào cũng thể hiện điều đó và các cầu thủ dự bị khác có KD cao hơn, nhưng có lý do khiến anh ấy được các đồng nghiệp đánh giá cao như một trong những tiền đạo và cầu thủ hiệu quả nhất trên thế giới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Reverse Sweep đã chọn anh ấy để có màn trình diễn nổi bật trước Seattle Surge, vượt qua mức tiêu diệt 54,5 trong bản đồ 1-3, và với màn trình diễn của anh ấy cho đến mùa giải này, thật khó để tranh cãi về điều đó.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Arcitys (so với Toronto Ultra) Bản đồ 1-3 giết chết: 47,5 – ÍT

Bất chấp trận đấu này, đội không thấy Arcitys có khoảng thời gian tốt nhất trước Toronto Ultra.

Đối đầu với bộ đôi Ultra AR gồm Scrappy và Insight luôn là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng họ không thấy Arcitys đã chuẩn bị đầy đủ trên mặt trận tiêu diệt, có thể dự đoán rằng anh ta có ít hơn 47,5 điểm hạ gục trong ba bản đồ đầu tiên.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Độ chính xác (so với New York Subliners) Bản đồ 1-3 lần tiêu diệt: 45,5 — ÍT

Độ chính xác không được biết đến với khả năng tiêu diệt và chống lại các nhà đương kim vô địch thế giới, đội Reverse Sweep không đặt nhiều hy vọng vào cơ hội giết được nhiều mạng.

Độ chính xác có một trong những đường ngắn nhất trong tuần này là 45,5, nhưng họ cho rằng anh ấy sẽ đạt được ít hơn thế trong ba bản đồ mở màn, đặc biệt là khi Rokkr khởi đầu mùa giải đầy khó khăn với tỷ số 0-3.

Với Power Play dài 4 foot này, bạn có thể nhân gấp 10 lần khoản đầu tư của mình, vì vậy đừng quên kiểm tra lại sau các trận đấu cuối tuần này để xem các lượt chọn Reverse Sweep đang hoạt động như thế nào và tìm hiểu xem họ sẽ ủng hộ ai vào tuần tới!

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hãy nhớ sử dụng mã REVERSESWEEP khi bạn đăng ký PrizePicks để khớp với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn lên tới 100 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *