Lựa chọn giải thưởng Call of Duty League quét ngược: 1 lựa chọn hàng đầu

Được tài trợ bởi PrizePicks

Nhóm Reverse Sweep đã chọn ra những lựa chọn hàng đầu của họ cho Call of Duty League PrizePicks tưởng tượng hàng ngày, khi giải LAN đầu tiên của mùa giải bắt đầu.

Chương trình hàng đầu của Call of Duty League của Dexerto, Reverse Sweep, đã trở lại vào mùa giải 2024 và lần này, PrizePicks đang giúp các đội vận dụng khả năng phân tích của mình.

Chia nhỏ các con số và phân tích các trận đấu, Reverse Sweep đã đưa ra những lựa chọn hàng đầu cho Vòng 1 dành cho Người chiến thắng CDL Major 1, khi các đội cuối cùng cạnh tranh để giành một số danh hiệu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là những lựa chọn của họ, và không ai trong số họ được cho là sẽ vượt quá giới hạn.

Tấn công (so với Atlanta FaZe) Bản đồ 1-3 mạng: 44,5 – ÍT

Assault từ lâu đã phải vật lộn để thực sự giành được chỗ đứng trong Call of Duty League, nhưng không thể lấy lại phong độ giành MVP Champs 2018 của mình.

Trong trận mở màn của LA Guerrilla Boston Major, họ đã đấu với đội Atlanta FaZe với thành tích hoàn hảo cho đến nay – và đội Reverse Sweep kỳ vọng anh ấy sẽ phải đấu tranh chống lại những kẻ như Cellium và Drazah.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Arcitys (so với Toronto Ultra) Bản đồ 1-3 kill: 44,5 – ÍT

Từng là một trong những AR vĩ đại nhất trong trò chơi, Arcitys là một người chơi khác đã phải vật lộn để duy trì phong độ trước đây của mình và thấy mình ở trong một đội không hoàn toàn sánh ngang với các phe thống trị cũ là eUnited hoặc Atlanta FaZe.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Anh ấy đã được chọn để vượt qua ngưỡng 44,5 sát thương giữa Bản đồ 1-3 với Toronto Ultra, đội sẽ là lựa chọn hàng đầu trong trận đấu này.

Bản đồ Lucky (so với OpTic Texas) 1-3 kill: 44,5 – ÍT

Lucky đã giành được 42 mạng trước OpTic Texas trong Tuần 4 của vòng loại khi Heretics hạ gục chúng với tỷ số 3-0, mặc dù có trung bình khoảng 48 trong các trận đấu trước đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Team Reverse Sweep kỳ vọng Lucky sẽ có một trận đấu tương tự trong trận tái đấu mở màn Major 1 với OpTic, với ít hơn 44,5 mạng.

Độ chính xác (so với New York Subliners) Bản đồ 1-3 lần tiêu diệt: 45,5 — ÍT

Độ chính xác là một lựa chọn nhất quán cho đội Reverse Sweep, với rất ít kỳ vọng rằng anh ấy sẽ vượt quá chỉ số trung bình của mình mỗi tuần.

Điều này càng trở nên tồi tệ hơn khi anh ấy phải đối mặt với một trong những đội mạnh nhất trong trò chơi và nhà vô địch thế giới New York Subliners.

Với Power Play 4 chân này, bạn có thể nhân gấp 10 lần khoản đầu tư của mìnhvì vậy đừng quên kiểm tra lại sau các trận đấu cuối tuần này để xem các lượt chọn Reverse Sweep đang hoạt động như thế nào và tìm hiểu xem họ sẽ ủng hộ ai vào tuần tới!

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hãy nhớ sử dụng mã REVERSESWEEP khi bạn đăng ký PrizePicks để khớp với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn lên tới 100 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *