LS nhập viện trong tình trạng “nguy kịch” sau nhiều ngày stream khi ốm

LS tiết lộ anh đã phải nhập viện trong tình trạng “nguy kịch” sau nhiều ngày đồng phát sóng tuần khai mạc LPL và LCK khi bị ốm.

Nếu có một điều bất biến trong bối cảnh Liên minh huyền thoại, đó là bạn luôn có thể tin tưởng LS sẽ phát trực tuyến cùng với các giải đấu hàng đầu, đặc biệt là trong tuần khai mạc của họ, ngay cả khi bị ốm. Mà có thể mất một số điện thoại trên cơ thể của một người.

Đây là những gì anh ấy đã làm trong tuần khai mạc LCK, như trong ngày 11 tháng 6 vào ngày cuối cùng của tuần khai mạc, anh ấy nói rằng mình đang bị sốt nhưng vẫn quyết định tiếp tục và phát trực tiếp trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, sau nhiều ngày nhận được thông tin cập nhật về sức khỏe của mình, anh ấy đã tiết lộ rằng mình đã phải nhập viện, bỏ lỡ ngày khai mạc LCS.

“Hiện tại [the] khẩn cấp, tôi sẽ không phát trực tiếp lâu hơn dự kiến ​​​​hôm qua”, LS nói. “Họ dán nhãn trạng thái của tôi là nghiêm trọng và tiến hành nhiều xét nghiệm hơn.” Anh ấy kết thúc dòng tweet với hy vọng mọi người sẽ thích xem ngày khai mạc của LCS.

Việc nhập viện của LS diễn ra vài ngày sau khi anh ấy viết một dòng tweet xin lỗi vì không thể phát trực tuyến LCK và LCS do sức khỏe yếu trong gần một tuần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong dòng tweet, anh ấy đã đưa ra một danh sách đầy đủ các triệu chứng mà anh ấy đang gặp phải, với các triệu chứng nghiêm trọng như ho dai dẳng thỉnh thoảng có máu, chảy máu cam, sốt và khó thở.

Anh ấy nói về hoàn cảnh của mình lúc đó, “đó là [to the] nhập viện bốn lần. Tất cả các xét nghiệm máu/XRays/vv đều bình thường nên bác sĩ bối rối”

LS đã không cho người hâm mộ ước tính khi nào anh ấy có thể đứng vững trở lại, chứ chưa nói đến việc cùng nhau phát trực tuyến trở lại. Tuy nhiên, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ cập nhật cho người hâm mộ của mình bất cứ khi nào có thể.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *