LoL’s Smolder khiến toàn bộ đội bị ngắt kết nối do một lỗi khó chịu

Nhà vô địch mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại, Smolder đã khiến toàn đội mất liên lạc do một lỗi khó chịu với Rồng Ngàn Tuổi của trò chơi.

Liên minh huyền thoại MOBA của Riot vừa chào đón nhà vô địch mới nhất của mình vào đội hình Smolder. Ban đầu được gọi là “Spyro fugly”, vị tướng này ngay lập tức nhận thấy một chút thiết kế lại từ các nhà phát triển.

Bất chấp tất cả những điều này, nhân vật đã được thả ra để làm hoen ố thành công. Các tướng hiện có tỷ lệ thắng khủng khiếp khi người chơi tìm hiểu và hiểu rõ hơn về khả năng của nhân vật, một số người chơi cho rằng các tướng đóng một vai trò khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi chúng tôi chờ xem tỷ lệ thắng của Smolder phát triển như thế nào trong vài tuần tới, có một lỗi có thể tăng mạnh các chỉ số. Sự cố phá game mới này khiến mọi người trong đội địch ngắt kết nối giữa trận đấu, khiến Smolder giành chiến thắng miễn phí.

Tại sao toàn đội của chúng tôi dc? Âm ỉ + Elderdrake bằng dc?
byu/ZwillingsFreunde inleagueoflegends

Tướng mới của LoL có thể khiến cả đội phải DC

Theo tài liệu trên Reddit, vì lý do nào đó Smolder khiến người chơi mất kết nối khi họ xử tử tướng nếu đội của họ hiện có bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi. Trong đoạn clip, Smolder đến một cuộc giao tranh đồng đội trong rừng đối phương, tìm cách kết thúc trận đấu với bùa lợi được cung cấp. Nhưng vì lý do nào đó mà đội địch quyết định ngừng giao tranh, giết chết họ một cách dễ dàng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có thể điều này là do người chơi chính của Smolder có vấn đề, vì khi họ sử dụng anh ta, toàn bộ đội địch mất quyền kiểm soát tướng của họ, ngắt kết nối và giúp người chơi của Smolder giành chiến thắng trong giao tranh tổng miễn phí.

Người chơi đã báo cáo một số vấn đề nhỏ về việc ngắt kết nối gần đây nhưng thật khó để biết nguyên nhân chính xác. Tuy nhiên, với việc nhiều người chơi bắt tay vào thử nghiệm Smolder, có thể không phải ngẫu nhiên mà con rồng mới đang đốt cháy các kết nối của kẻ thù.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *