LoL Worlds 2024 có thể được cho là quay trở lại London

LoL Worlds có thể trở lại London vào năm 2024 sau khi thủ đô nước Anh tổ chức MSI năm nay, theo báo cáo từ Esports News UK.

Các giải đấu thể thao điện tử quốc tế của Liên Minh Huyền Thoại được tổ chức trên khắp thế giới. Đối với Mid-Season Invitational năm nay, giải đấu được tổ chức tại London, tại Copper Box Arena và Giải vô địch thế giới sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc.

Thành phố đăng cai tổ chức các sự kiện này thường được công bố trước hàng tháng để người hâm mộ và các đội mua vé và sắp xếp việc đi lại. Tuy nhiên, phiên bản 2024 của Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại đã bị rò rỉ sớm với Esports News UK báo cáo rằng giải đấu có thể quay trở lại London.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

LoL Worlds có thể sẽ đến London vào năm 2024

Báo cáo không nói rõ ràng rằng LoL Worlds sẽ trở lại London vào năm 2024. Nó nói rất có thể giải đấu sẽ trở lại thành phố vì cuộc trò chuyện diễn ra giữa Riot Games và cơ quan chính phủ ở thành phố Anh.

Sự kiện này có thể sẽ quay trở lại Copper Box Arena, nơi cũng đã tổ chức một giải đấu thể thao điện tử khác trong Playoff ALGS Split 1 năm nay trước MSI.

Cúp JDG nâng tầm MSI 2023Colin Young-Wolff/Trò chơi bạo loạn

JDG vô địch MSI 2023 tại London.

Trong một cuộc họp báo cho MSI, Trưởng bộ phận Liên minh huyền thoại Esports toàn cầu Naz Aletaha, nói rằng người hâm mộ nên mong đợi các sự kiện Liên minh huyền thoại sẽ quay trở lại London.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lần cuối cùng Giải vô địch Liên minh huyền thoại thế giới được tổ chức tại London là vào năm 2015 tại Wembley Arena. Riot đã chọn quay trở lại châu Âu cho giải đấu vào năm 2019, nhưng quyết định biến nó thành một buổi giới thiệu đường phố. Tại CKTG 2019, giải đấu được tổ chức tại Berlin, Madrid và Paris.

Trong cả hai phiên bản 2015 và 2019 của giải đấu, các đội châu Âu đã lọt vào top 4 của Giải vô địch thế giới nhờ các cổ động viên nhà. Nếu sự kiện cuối cùng quay trở lại châu Âu, các đội bước ra khỏi Giải vô địch Liên minh huyền thoại châu Âu có thể nhận được sự ủng hộ từ đám đông.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *