LoL pro Jankos nổi giận sau khi va vào K’Sante: “Thật xấu hổ”

Chuyên gia Liên Minh Huyền Thoại Jankos hoàn toàn mất trí khi phát trực tiếp sau khi đối mặt với K’Sante được làm lại gần đây trong Bản vá 13.21.

Một trong những vấn đề khó khăn nhất mà các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại phải đối mặt là cân bằng trò chơi. Với hơn 160 tướng, hàng tấn vật phẩm, hàng nghìn cách kết hợp đội và hơn thế nữa, việc giữ mọi thứ ở mức công bằng không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Điều này thậm chí còn khó khăn hơn khi xem xét các khung kỹ năng khác nhau và các trò chơi chuyên nghiệp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì lý do này, một số tướng nhất định trong Liên minh phải hoàn toàn cân bằng với sự hiện diện của chúng trong lối chơi chuyên nghiệp, về cơ bản khiến chúng không thể chơi được đối với người chơi bình thường. Akali, Azir và Ryze chỉ là một vài ví dụ về những nhân vật hoàn toàn cân bằng trong lối chơi chuyên nghiệp, làm giảm tỷ lệ thắng của họ trong môi trường xếp hạng đơn.

K’sante là phiên bản mới nhất của vấn đề này, với bản làm lại trong Bản vá 13.20 nhằm mục đích làm cho nó dễ chơi hơn ở cấp độ trung bình. Thật không may, việc làm lại, các buff tiếp theo trong Bản vá 13.21 và giờ đây nhiều lỗi đã đẩy K’sante trở thành một trong những tướng hay nhất trong toàn bộ trò chơi. Điều này chắc chắn đã gây ra sự thất vọng trong cộng đồng người chơi, đặc biệt là với một tuyển thủ chuyên nghiệp tên là Jankos.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuộc gặp đầu tiên của Jankos với 13,21 K’Sante (Cảnh báo cứng)
byu/controlwithcheese inleagueoflegends

Jankos hét lên đau đớn sau pha đối đầu với K’Sante

Jankos gần đây đã có một trong những trận chiến đầu tiên với K’Sante ở Bản vá 13.21, và phản ứng của họ với nhà vô địch này sẽ được ghi lại trong Đại sảnh Danh vọng Liên minh Huyền thoại.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Kẻ thù của K’Sante bị mắc kẹt trong tình huống 1v4, một trận chiến chắc chắn không thể phân thắng bại. Tuy nhiên, chiêu cuối của K’Sante có khả năng kéo tướng địch vượt tường. Thật không may, Jankos lại trở thành mục tiêu của năng lực, bị kéo ra khỏi đồng minh và rơi vào lực lượng địch.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Từ đó, K’Sante có thể gây ra lượng sát thương lớn nhờ chiêu cuối của mình, cho phép chiếc xe tăng tiêu diệt Jankos, khiến anh ta phải hét lên: “Thật là một sự ô nhục đối với đại đội này!”

Đây không phải là lần đầu tiên K’Sante trở thành mục tiêu gây thất vọng của người chơi chuyên nghiệp, với những lời nói của Showmaker huyền thoại về việc nhà vô địch trở thành một copypasta mang tính biểu tượng vẫn còn phù hợp cho đến ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *