Lời thoại “Xấu hổ” của Rick Grimes khiến người chơi MW3 phải nhún vai

Sự hợp tác của MW3 trong Battle Pass Season 2 đang bị giám sát chặt chẽ sau khi phát hiện ra kênh lồng tiếng “đáng xấu hổ” của Rick Grimes.

MW3 gần đây đã tiết lộ rằng Battle Pass mùa sắp tới sẽ có sự hợp tác với chương trình đình đám AMC “The Walking Dead” với sự tham gia của Rick Grimes và Michonne. Skins sẽ đi kèm với các sự kiện trong trò chơi, giúp người chơi ngụy trang vũ khí Walking Dead độc quyền.

Camo vũ khí có thể đạt được đã bị người hâm mộ gọi là “rác rưởi” sau khi nó được tiết lộ lần đầu. Giờ đây, bản cover của Rick Grimes đã được thêm vào danh sách cho phần lồng tiếng của anh ấy, điều này chưa được dàn diễn viên ban đầu thực hiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Modern Warfare đã có một số nhóm điều hành được phát hành trong những năm trước dựa trên diện mạo của những người khác. Ví dụ: gói Nicki Minaj được phát hành trong MW2 có cô ấy lồng tiếng cho câu thoại. Thật không may, làn da của Rick Grimes không được xử lý tương tự trong lần hợp tác này.

Người chơi MW3 chỉ trích diễn viên lồng tiếng Rick Grimes

Trong một bài đăng trên subreddit MW3, một người dùng đã chia sẻ một video về một số kênh thoại có liên quan đến trang phục Rick Grimes. Không ai trong số họ đề cập đến chương trình thực tế hoặc âm thanh giống như diễn viên gốc, Andrew Lincoln.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ đã tìm được ai lồng tiếng cho Rick 😭
byu/ShadowOpsFN inModernWarfareIII

Một người bình luận: “Đây là điều tôi thấy thích thú nhất đối với làn da của Rick”. “Có giọng nói gay gắt của anh ấy trong trò chơi và sau đó chúng tôi nhận được điều tồi tệ này.”

Nhiều người chia sẻ cảm nghĩ đó, bày tỏ sự mong đợi đối với giọng hát mang tính biểu tượng của Rick Grimes trong bản cover sắp tới. Tuy nhiên, có vẻ như bộ bìa được phát hành cùng với Phần 2 sẽ không có bất kỳ hình ảnh mang tính biểu tượng nào của nhân vật.

“Thành thật mà nói, điều đó khiến tôi không muốn sử dụng anh ấy”, một người khác đồng tình. “Thật là sự xấu hổ.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đối với những người vẫn quan tâm đến việc sở hữu trang phục cho riêng mình, Rick Grimes đi kèm với Battle Pass Season 2 dưới dạng mở khóa tức thì. Không cần thử thách trong trò chơi hoặc phải trả thêm phí để nhận giao diện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *