Lời thoại của Overwatch “được viết quá tệ” khiến người hâm mộ muốn lấy lại đoạn hội thoại ban đầu

Cộng đồng Overwatch không hài lòng với chất lượng lời thoại của trò chơi hiện tại, khiến nhiều người muốn quay lại đoạn hội thoại gốc trong trò chơi.

Mỗi anh hùng trong Overwatch đều có tính cách độc đáo và quyến rũ riêng mà người chơi có thể liên tưởng đến.

Hầu hết những tính cách này đều được thể hiện thông qua các kênh giọng nói mà họ có thể nói trong trò chơi trong các tình huống khác nhau.

Tuy nhiên, cộng đồng Overwatch không hài lòng với chất lượng của lời thoại trong trò chơi thứ hai, khiến một số người yêu cầu trả lại bản gốc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Overwatch đã kết thúc với một kênh thoại mới

Bão tuyết

Một bài đăng gần đây trên subreddit Overwatch đã hỏi tại sao Blizzard lại phát hành nhiều kênh thoại như vậy? Tấm áp phích giải thích có bao nhiêu lời thoại nổi bật trong trò chơi đầu tiên dường như không còn trong trò chơi thứ hai, trong khi những câu thoại khác dường như vẫn còn.

Họ dường như tin rằng đó là do các nhà phát triển đang cố gắng phân biệt phần tiếp theo với phần gốc.

“Tôi nghĩ có lẽ là do họ phải ‘cải tiến’ trò chơi cho OW2, vì tôi để ý thấy mọi người bình luận về việc rất nhiều anh hùng đã thay đổi tính cách so với OW1, chẳng hạn như Junkrat và Sigma trở nên ngốc nghếch/điên cuồng hơn và kém thông minh hơn. . /xấu.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lời biện minh cho phần tiếp theo này dường như là điều mà hầu hết những người chơi Overwatch khác tin tưởng, với một người dùng nói: “Phiếu bầu của tôi là các nhân viên OW mới phải biến trò chơi thành “của riêng họ” và một ‘phần tiếp theo’ như bạn nói.”

Tuy nhiên, vấn đề là phần lớn cộng đồng coi kênh thoại mới có chất lượng thấp hơn đáng kể so với kênh gốc.

Nhiều người chơi đã chỉ ra sự thay đổi hoàn toàn trong tính cách của nhân vật, trong đó một người chơi chỉ ra rằng Mercy dường như trở nên than vãn hơn trước.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cộng đồng Overwatch có niềm tin chung rằng phần tiếp theo không thực sự có gì mới và các nhà phát triển chỉ đang làm những việc nhỏ, không đáng kể để khiến nó đủ khác biệt.

“Bởi vì lúc đó họ đã giả vờ rằng đây là phần tiếp theo,” là một ví dụ về suy nghĩ này trong chủ đề.

Bất chấp điều đó, cơ sở người chơi Overwatch dường như coi đây là một ví dụ khác về những thay đổi vô nghĩa làm giảm chất lượng của trò chơi, đến mức họ muốn nó trở lại như trước.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *