Lỗi Statikk Shiv mới của Liên minh huyền thoại khiến lính đồng minh có thể farm được như Dota 2

Một lỗi Liên minh huyền thoại mới liên quan đến vật phẩm được phát hành lại của Statikk Shiv đã giới thiệu một cơ chế làm cho trò chơi tương tự như Dota 2.

MOBA đã xuất hiện từ lâu, với những trò chơi như bản gốc Defense of the Ancients (DOTA) mở đường cho thể loại này. Kể từ khi thành lập, đấu trường trực tuyến nhiều người chơi đã tạo ra nhiều tựa game, tất cả đều có các khía cạnh và tính năng độc đáo của riêng chúng.

Có thể cho rằng một trong những tựa game MOBA phổ biến nhất hiện nay là Liên minh huyền thoại của Riot. Được phát hành vào năm 2009, trò chơi này đã có sự phát triển vượt bậc, trở thành một trong những gã khổng lồ của thế giới trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều khía cạnh của Liên minh huyền thoại làm cho trò chơi trở nên độc đáo so với các MOBA khác, với trọng tâm là phản ứng nhanh và chiến lược. Tuy nhiên, một lỗi mới được giới thiệu trong Bản vá 13.10 dường như đã khiến trò chơi bị sáp nhập với đối thủ Dota 2.

Statikk shiv rõ ràng có thể giết lính ở đường của bạn và cho bạn vàng. by u/refuzeiv in leagueoflegends

Một người dùng Reddit đã báo cáo rằng với vật phẩm Statikk Shiv được trả lại, họ có thể gây sát thương cho tay sai của mình. Điều này thường không thể thực hiện được trong Liên minh, vì hầu hết các tướng không thể tương tác với lính của đồng minh. Nhưng với Dao Điện Statikk, có vẻ như một số tướng giờ đây có thể gây sát thương lên lính của chính họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, tiêu diệt tay sai của bạn bằng Statikk Shiv proc cũng sẽ thưởng cho bạn số lần tiêu diệt bằng vàng. Điều này hơi phá game, vì nó có nghĩa là bạn có thể kiếm thêm vàng từ chính mình, đồng thời từ chối vàng từ đội địch.

Không rõ điều gì đã khiến lỗi này xảy ra, tuy nhiên, nó có khả năng liên quan đến kỹ năng E của Katarina Shunpo, kỹ năng này có thể nhắm mục tiêu vào một quân lính đồng minh và áp dụng hiệu ứng lên đòn đánh. Vì Ám Sát có thể kích hoạt Dao Điện Statikk, nên có khả năng Katarina có thể gây sát thương lên lính của mình vì cô có thể nhắm mục tiêu chúng bằng E.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có khả năng Riot đã biết về lỗi này và đang tiến hành sửa nó, đặc biệt là với mức độ phổ biến của Dao Điện Statikk hiện tại. Trong khi Riot đang làm việc để cải thiện, người chơi Liên minh huyền thoại có thể tận hưởng meta Dota 2 mới ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *