Lỗi Star Wars Jedi: Survivor vui nhộn phá đảo toàn bộ trò chơi chỉ với một bản cài đặt đơn giản

Hóa ra chỉ một vật cố định cũng có thể xé nát trải nghiệm Star Wars Jedi: Survivor khi người sáng tạo nội dung nổi tiếng Joseph Anderson phát hiện ra một cách khó khăn do một lỗi vui nhộn.

Trong khi Star Wars Jedi: Survivor đã vượt quá mong đợi trên mặt trận kinh doanh và các nhà phê bình phần lớn ca ngợi sự phát triển của nó trên Fallen Order, thì thành công ban đầu đó đã không đến nếu không có những thất bại đáng kể.

Từ các vấn đề nghiêm trọng về hiệu suất trên cả PC và bảng điều khiển, cho đến nhiều lỗi khác nhau, các nhà phát triển tại Reverawn đã gấp rút đưa ra một số bản cập nhật nhanh chóng. Mặc dù trong một số trường hợp, họ đã thực sự chơi yếu tố này, thừa nhận một số khai thác nhất định trực tiếp trong trò chơi dành cho những người cố gắng phá vỡ trải nghiệm đã định.

Đó là điều mà YouTuber Joseph Anderson đã cố gắng thực hiện trong phiên mới nhất của anh ấy, tại đó, anh ấy đã bẻ khóa được trò chơi. Tuy nhiên, ví dụ này không đi kèm với thông điệp thân thiện từ nhà phát triển. Thay vào đó, sự tương tác kỳ lạ giữa ngọn núi và con tàu Thần chú dẫn đến một chuỗi vui nhộn trong đó thế giới sụp đổ.

Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Người sống sótGiải trí hồi sinh

Thú cưỡi giúp bạn tiếp cận những khu vực mới mà Cal không thể tiếp cận trong Star Wars Jedi: Survivor.

Hoàn toàn mới trong Survivor là một số thú cưỡi độc đáo. Những sinh vật hữu ích này được thiết kế để giúp bạn khám phá các khu vực mở rộng lớn hơn của phần tiếp theo hiệu quả hơn là đi bộ. Mặc dù như bạn có thể mong đợi, vị trí của chúng xung quanh các hành tinh khác nhau là có chủ ý. Chỉ có một số địa điểm nhất định mà họ không nên.

Một trong những địa điểm như vậy là bên trong Thần chú, phương thức di chuyển chính của người chơi giữa các hành tinh trong trò chơi. Rõ ràng không phải là người thích tuân thủ quy tắc, Anderson dự định lái xe lên tàu và xem điều gì sẽ xảy ra. Về lý thuyết, anh ta có thể đưa một sinh vật vào một cuộc hành trình tốc độ dọc sang phía bên kia của thiên hà không? Chà, hóa ra, không hoàn toàn như vậy.

Sau khi hướng dẫn lên đoạn đường vào và đi thẳng vào Thần chú, người sáng tạo nội dung đã rất vui mừng. “Anh ta ở! Bây giờ nếu chúng ta bay thì sao?” anh nói đùa. Sau khi vạch ra hướng đi cho Shattered Moon, mọi thứ nhanh chóng sụp đổ.

Cal Kestis và thú cưỡi đáng tin cậy của anh ta cắt xuyên qua con tàu và rơi xuống đất. Ngay cả sau khi hồi sinh, họ vẫn ở lại Koboh trong khi Greez lái Mantis ra ngoài quỹ đạo. Cười điên cuồng khi xem, Anderson quan sát Survivor từ một góc độ mới, khi trò chơi thay đổi màu sắc, một quả cầu ánh sáng khổng lồ được đẩy ra xa và ngay sau đó, khiến Koboh biến mất.

Thay vì quay trở lại con tàu ở một địa điểm mới, trò chơi chỉ đóng băng trên màn hình đen và buộc phải khởi động lại hoàn toàn. Đương nhiên, điều này rõ ràng là không có nghĩa, nhưng bây giờ nó đã xuất hiện ngoài tự nhiên, chúng tôi chắc chắn sẽ thấy các bản sửa lỗi xảy ra trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *