Lỗi phá game Warzone 2 khiến người chơi mắc kẹt dưới nước

Một người chơi Call of Duty: Warzone 2 đã nhấn mạnh các vấn đề đang diễn ra với cơ chế chiến đấu dưới nước của trò chơi trong một video đáng lo ngại, cho thấy họ trở thành nạn nhân của một lỗi dưới nước đang kết thúc.

Đoạn phim cho thấy người chơi đang cố gắng bơi nhưng cuối cùng lại bị mắc kẹt dưới nước, dẫn đến cái chết trong trò chơi của họ do chết đuối.

Sự cố này lại xuất hiện thêm một mối lo ngại khác của cộng đồng liên quan đến việc hệ thống thủy chiến của Warzone 2 bị “dính đòn”. Như đã thảo luận trước đây, việc giới thiệu chiến đấu dưới nước và chuyển động trong phần tiếp theo của Warzone đã vấp phải sự chỉ trích nặng nề kể từ khi triển khai, thêm một lớp thử thách khác cho lối chơi battle royale nhập vai khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cộng đồng đã bày tỏ quan ngại của họ một cách rõ ràng, đánh dấu nhiều vấn đề khác nhau trong những tháng gần đây, từ khả năng hiển thị đáng ngờ và sức mạnh cận chiến dưới nước cho đến lợi thế không công bằng dành cho những người chơi dưới nước.

Chỉ cần tránh nước…😭 bởi u/AngelVP trong CODWarzone

Tuy nhiên, đấu trường dưới nước của Warzone 2 không phải là tất cả và u ám. Bất chấp vấn đề phổ biến, các trận chiến dưới nước đã dẫn đến một số khoảnh khắc thực sự hoành tráng khiến cả những người chơi dày dạn kinh nghiệm nhất cũng phải kinh ngạc.

Một ví dụ như vậy đến từ huyền thoại battle royale Jordan ‘HusKerrs’ Thomas. Được biết đến với lối chơi xuất sắc của mình, HusKerrs đã sử dụng nước để tạo lợi thế cho mình, thực hiện một pha phối hợp 1v12 dưới nước đáng kinh ngạc khiến đồng đội và cộng đồng game thủ phải kinh ngạc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng bất chấp những khoảnh khắc thú vị có thể được tạo ra, cộng đồng Warzone 2 vẫn bị chia rẽ về cơ chế chiến đấu dưới nước. Thể hiện sự thất vọng của họ trên Reddit, nhiều người chơi đã bày tỏ sự không hài lòng ngày càng tăng với cơ chế nước trong Warzone 2.

Và bây giờ, video clip này về người chơi chết đuối, người đã không thể thoát khỏi nhà tù dưới nước bất chấp những nỗ lực tuyệt vọng của mình, tăng thêm sức nặng cho lời kêu gọi của cộng đồng về việc Activision đánh giá lại động lực chiến đấu dưới nước của họ.

Mặc dù vẫn còn phải xem Activision sẽ xử lý sự cố phá game này như thế nào, nhưng rõ ràng là người chơi đang kêu gọi thay đổi hoặc thậm chí loại bỏ hoàn toàn tính năng nước này.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cho đến lúc đó, lời khuyên tốt nhất dường như là tránh các tuyến đường thủy, nếu không bạn cũng có thể thấy mình chìm trong vùng nước đầy rắc rối của Warzone 2 một cách bất lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *