Lỗi phá game Overwatch 2 cho phép Mercy bắt cả sảnh “làm con tin”

Một lỗi mới phá game Overwatch 2 đã được phát hiện cho phép người chơi Mercy biến hành lang hoàn toàn không thể chơi được đối với tất cả mọi người trừ cô ấy.

Overwatch 2 cho đến nay đã có một số lỗi lớn, trong đó có một lỗi rất tệ, các anh hùng đã phải bị loại khỏi cuộc chơi cạnh tranh.

Lỗi mới nhất thậm chí có thể dẫn đến cách xử lý tương tự và đó là tin xấu cho nguồn chính của Mercy, vì Blizzard có thể phải chuyển cô ấy ra khỏi vị trí vì việc khai thác có thể gây ra một số vấn đề nghiêm trọng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một video của nsbunited, YouTuber đã đào sâu vào lỗi này và cách người chơi Mercy có thể “vận động hành lang” bằng cách lạm dụng tương tác kỳ lạ này trong Paraiso.

Lỗi Overwatch 2 có thể khiến Mercy bị xóa khỏi game

Bằng cách sử dụng một khai thác đặc biệt cho phép người chơi Mercy sử dụng hoạt ảnh nhân viên và súng của họ cùng một lúc, một điều gì đó rất kỳ lạ đã xảy ra.

Sau khi kích hoạt trục trặc và sau đó chuyển trở lại nhân viên của bạn, mọi người trong sảnh của họ sẽ mất FPS và trò chơi sẽ đạt mức “gần như không thể chơi được” với mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi Mercy xuất hiện trở lại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kết quả là độ trễ đáng kinh ngạc, nhưng người chơi Mercy có thể đưa nó trở lại bình thường bằng cách chuyển về súng của cô ấy. Điều này có nghĩa là vì mọi người đều bị tụt lại, nên người chơi Mercy có thể đẩy tải trọng cho đến hết.

“Điều này có thể cho phép người chơi Mercy bắt toàn bộ sảnh Paraiso làm con tin,” YouTuber giải thích.

May mắn thay, những người chơi bị ảnh hưởng bởi kỳ nghỉ này và tham gia lại trận đấu để sửa lỗi lag, chỉ là không chọn tướng trong giai đoạn thiết lập hoặc bằng cách nào đó đã yêu cầu người chơi Mercy đổi tướng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cho đến nay, Blizzard vẫn chưa đưa ra bình luận nào về trục trặc này hoặc xóa Mercy khỏi bảng xếp hạng, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ xem các nhà phát triển sẽ làm gì để giải quyết vấn đề phá game này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *