Lỗi phá game của Overwatch 2 vẫn làm sập game đối với nguồn điện của Kiriko

Lỗi đó trong Overwatch 2s đã tấn công Kiriko chính kể từ mùa trước dường như vẫn là một vấn đề, mặc dù trò chơi đang bước vào mùa thứ năm.

Phần 5 của Overwatch 2 đã bắt đầu vào đầu tuần này. Nó mang theo một thẻ chiến đấu Questwatch mới, rất nhiều mỹ phẩm mới bao gồm cả skin Mythic Tracer và một số thay đổi bản đồ giống như Gibraltar. Ngoài ra, cũng có những thay đổi về số dư và các bản vá gây tranh cãi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cassidy và Mei đã thấy tính năng kiểm soát đám đông nhập lại bộ công cụ của họ và cộng đồng đã bày tỏ rất nhiều về cảm nhận của họ về hai người này. Spoiler – nhiều người không thích nó. Ngoài ra, có những thay đổi về âm thanh ảnh hưởng đến trình phát cũng như được nêu trong ghi chú bản vá. Do vấn đề này, việc ra mắt Phần 5 cảm thấy hơi khó khăn. Tuy nhiên, nguồn điện của Kiriko có lẽ cảm thấy đau đớn nhất. Điều này là do các lỗi tồn tại lâu nay dường như xâm nhập vào mùa giải mới mà không được sửa chữa.

Dịch chuyển tức thời của Kiriko không phải lúc nào cũng hoạt động

Như được đăng trong một video trên Overwatch Reddit, bởi người dùng Vergillehell, lỗi ngăn Kiriko dịch chuyển tức thời dường như vẫn còn trong trò chơi, mặc dù đó là một lỗi đã tồn tại từ lâu. Tháng trước chúng tôi đã báo cáo về vấn đề này, mặc dù điều này có vẻ hơi khác một chút. Trong tình huống đó, người chơi có thể tiếp tục cố gắng dịch chuyển tức thời bằng Bước nhanh của mình. Tuy nhiên, như đã đăng ở đây, Kiriko cố gắng sử dụng nó, nhưng nó giữ nguyên vị trí của cô ấy, đồng thời ăn thời gian hồi chiêu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

tại sao phải sửa lỗi kiriko phổ biến nhất, ý tôi là sửa những thứ không mang lại cho họ $$ bởi u/vergillehell trong Overwatch

Điều quan trọng cần lưu ý là trong video được cung cấp, điều này chỉ xảy ra trên tải trọng Numbani. Có lẽ đây chỉ là một tương tác vui nhộn với đối tượng. Tuy nhiên, các bình luận trên toàn chủ đề dường như cho thấy nó phổ biến hơn. Bình luận được đánh giá cao nhất cho biết: “Người đàn ông bọ này đã giết tôi rất nhiều lần vào thời điểm này, điều đó thậm chí còn không hài hước”.

Một người khác đồng ý, nói: “Xảy ra ít nhất một lần trong mỗi trò chơi đối với tôi.”

Một người khác nói, lỗi không chỉ vẫn còn đó, mà có cảm giác như nó đang trở nên tồi tệ hơn. Họ cho biết: “Lỗi này nặng hơn từ đầu mùa 4, giờ sang mùa 5 thì nó hỏng hoàn toàn. Nó tồi tệ hơn. Nếu trong mùa 4, điều đó chỉ xảy ra với các mục tiêu đang di chuyển như DVA hoặc quả bóng, thì giờ đây, điều đó xảy ra ngay cả khi Zenyatta đang chạy.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bước chân nhanh của Kiriko là một kỹ năng quan trọng, cho phép cô ấy bao quát bản đồ một cách nhanh chóng để gây ảnh hưởng đến trò chơi. Nó cho phép anh ta chiến đấu và rời đi ngay lập tức miễn là có một đồng minh để dịch chuyển đến. Tuy nhiên, đây có thể là một vấn đề lớn đối với nhân vật, vì những người chơi mong muốn thoát khỏi cuộc chiến khi bị đá có thể thấy mình bị mắc kẹt, không có thời gian hồi chiêu. Hi vọng Blizzard có thể sớm tìm ra giải pháp để giúp người chơi Kiriko sớm ra đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *