Lỗi perk của Warzone mang đến cho người chơi Dead Silence miễn phí

Tích hợp Warzone của Modern Warfare 3 ra mắt vào ngày 6 tháng 12 đã gây được tiếng vang lớn, mặc dù không thể phủ nhận âm thanh là phàn nàn chính của nhiều người chơi. Giờ đây, người chơi có thể nhận thấy rằng một số đặc quyền nhất định gây ra nhiều vấn đề về âm thanh.

Âm thanh của Warzone luôn là lời phàn nàn thường xuyên của người chơi kể từ khi ra mắt vào năm 2020, nhưng nó thậm chí còn trở nên nghiêm trọng hơn kể từ khi tích hợp Modern Warfare 3, khi người chơi phàn nàn về việc chết trước những đối thủ không phát ra âm thanh nào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không rõ chính xác vấn đề này phát sinh như thế nào, nhưng tất cả mọi người từ game thủ chuyên nghiệp, người phát trực tiếp đến game thủ bình thường đều biết rằng có điều gì đó nghiêm trọng đang xảy ra.

Hiện tại, có thể đã có lời giải thích cho vấn đề này và nó có thể là thủ phạm của một số hành vi lừa đảo.

Lợi ích của việc bị phá vỡ dứt khoát trong Warzone?

Như được hiển thị trong clip dưới đây từ một người chơi chuyên nghiệp z Smithvấn đề này có thể xảy ra do đặc quyền Resolute bị hỏng trong trò chơi và hoạt động nhiều hơn mong đợi.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đặc quyền Resolute, có thể được chọn trong Ô 4, sẽ tăng tốc độ di chuyển trong khi nhận sát thương, giúp bạn có nhiều cơ hội thoát khỏi cái chết nhất định – nhưng nó còn tiến xa hơn một bước.

Như bạn có thể thấy trong clip, ngay khi người chơi sử dụng Resolute bị tấn công, biểu tượng Dead Silence sẽ xuất hiện trên màn hình của họ, điều này có thể giải thích tại sao một số người chơi có thể lẻn vào bạn hoặc lao vào bạn trong một cuộc 1v1 căng thẳng và bạn làm điều đó mà không cần nghe thấy bất cứ điều gì.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn chưa rõ đây là nguyên nhân hay lý do rộng hơn đằng sau sự cố âm thanh và nó chỉ có thể là một yếu tố trầm trọng hơn, nhưng đó chắc chắn là điều mà các nhà phát triển muốn thu hút sự chú ý và khắc phục.

Âm thanh không phải là điều duy nhất người chơi phàn nàn trong Warzone sau bản cập nhật Modern Warfare 3, một số người cho rằng TTK đã phá hỏng trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *