Lỗi LoL Briar điên cuồng khiến bạn bè tấn công anh ta trước kẻ thù

Lỗi Briar mới trong Liên Minh Huyền Thoại khiến Ma cà rồng Noxus tấn công bạn bè cũng như đối thủ, có khả năng dẫn đến tỷ lệ thắng thấp hơn bình thường.

Nhà vô địch mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại đang ở một nơi hơi xa lạ. Briar the Noxus Vampire được ra mắt với tỷ lệ thắng khá kém, nhiều người đổ lỗi cho cơ chế cực kỳ mất kiểm soát của nó là một trong những lý do chính.

W của Briar khiến hắn trở nên điên loạn, có nghĩa là người chơi mất toàn bộ quyền kiểm soát tướng khi hắn truy đuổi và tấn công tàn bạo những kẻ thù gần đó. Cách duy nhất để người chơi có thể lấy lại quyền kiểm soát là chết, đợi đồng hồ hoặc sử dụng khả năng E của họ. Việc mất quyền tự chủ và thiếu kinh nghiệm với những tướng này thường có thể dẫn đến việc người chơi chỉ đơn giản là chạy xuống và ăn mạng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp tất cả những điều này, các nhà phát triển đã tuyên bố rằng tỷ lệ thắng của tướng này thực sự cao hơn nhiều so với những gì nhiều người thấy và tướng này đang dần bắt đầu thăng hạng từ đó. Tuy nhiên, điều đó có thể sớm bị dừng lại do một lỗi khá khó chịu khiến Briar quên mất bạn bè của mình là ai.

Lỗi của Briar khiến anh ta tấn công đồng đội một cách ác độc

Bug Catcher Vandiril quay lại để khoe lỗi của Briar khiến anh ta liên tục tấn công đồng minh của mình vì một lý do nào đó. Như trong clip, Briar đuổi theo Aatrox và bay về phía họ, nhưng thay vì nổi điên và tấn công Aatrox, cô lại bắt đầu tấn công đồng minh của mình là Renekton.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này sau đó tiếp tục khi anh ta bắt đầu tấn công Ezreal thân thiện, và sau đó là Seraphine của anh ta, người tham gia cuộc chiến ngay sau đó. Anh ta thậm chí còn đi xa đến mức giết Seraphine thân thiện của mình, điều này mang lại cho anh ta số điểm giết nhưng không có vàng.

Điều tồi tệ hơn về những con bọ này là Briar không có cách nào ngăn mình làm như vậy, bởi vì chúng sẽ quấy rầy chúng mãi mãi cho đến khi anh ném được E.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có khả năng những lỗi như thế này sẽ được khắc phục trong tương lai gần, đặc biệt là khi có rất nhiều người chơi thử Briar. Cho đến lúc đó, có lẽ bạn nên cẩn thận một chút khi dùng chiêu cuối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *