Lỗi Lifeweaver Overwatch 2 mới lấy sức mạnh của Torbjorn xuyên qua mái nhà

Một lỗi Overwatch 2 mới liên quan đến Nền tảng cánh hoa Lifeweaver lấy sức mạnh tháp pháo của Torbjorn xuyên qua mái nhà, theo đúng nghĩa đen.

Overwatch 2 là một trò chơi kể câu chuyện về những anh hùng của nó. Với mỗi anh hùng mang tính biểu tượng đóng một vai trò trong trò chơi và truyền thuyết. Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của trò chơi là sự tương tác của các anh hùng với nhau, bởi vì phối hợp với nhau bằng khả năng của họ là chìa khóa để chiến thắng. Thông thường, điều này có thể xảy ra dưới hình thức hỗ trợ lẫn nhau bằng khả năng phòng thủ và tấn công.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các anh hùng hỗ trợ mới nhất của Lifeweaver có rất nhiều công cụ tấn công và phòng thủ trong bộ công cụ của họ. Nhà khoa học Thái Lan có thể thay đổi vị trí của các đồng minh và đưa họ lên một tầm cao mới, giúp họ có lợi thế hơn kẻ thù. Đáng tiếc là Lifeweaver vẫn chưa đạt được điểm mạnh nhất của mình, với lượng hitbox quá lớn và khả năng quá lép vế, hero này vẫn chưa để lại dấu ấn trong cộng đồng Overwatch.

Tuy nhiên, một lỗi mới được tìm thấy liên quan đến tháp pháo của Torbjorn có thể khiến Lifeweaver mạnh hơn. Con bọ này thực sự đã đưa tháp pháo của Torbjorn xuyên qua mái nhà, khiến anh ta trở thành kẻ thù bất khả chiến bại để người chơi đánh bại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

lỗi torb/lifeweaver trên havana bởi u/weekndalex trong Competitiveoverwatch

Lỗi Lifeweaver khiến tháp của Torbjorn rất mạnh

Torbjorn đã có thể ném tháp pháo của mình vào Bệ cánh hoa Lifeweaver, khiến nó bay lên. Trong hầu hết các tình huống, điều này sẽ hoàn toàn ổn, vì bệ sẽ bị gãy sau một thời gian và tháp pháo sẽ trở lại vị trí ban đầu. Ngoài ra, người chơi chỉ có thể phá vỡ các tháp pháo, khiến chiến lược này trở nên kém khả thi hơn.

Điều này đã thay đổi trên bản đồ Havana, vì một lý do nào đó mà Torbjorn có thể đưa tháp pháo của mình lên trần nhà bằng cách sử dụng Cánh hoa Nền tảng, về cơ bản là đưa nó ra ngoài giới hạn và khiến nó trở nên vô hình. Tháp pháo vẫn có thể bắn vào kẻ thù và không thể bị bắn vì chúng ở trong tường.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù đây chắc chắn không phải là lỗi phá game nhiều nhất trong trò chơi, nhưng đây chắc chắn là một trong những điều khó chịu hơn khi chơi Overwatch 2. Hy vọng Blizzard có thể sớm khắc phục lỗi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *