Lỗi Liên minh huyền thoại điên rồ cho phép Kled chuyển hướng chính của mình đến bất kỳ đâu trên bản đồ

Một lỗi điên rồ với Kled và Trừng Phạt Nguyên Thủy cho phép Kled chuyển hướng nhân vật chính của mình, cho phép anh ta đi khắp bản đồ.

Liên minh huyền thoại MOBA nổi tiếng của Riot cung cấp cho người chơi tùy chọn chơi theo cách họ muốn. Với hơn 160 nhà vô địch khác nhau trong trò chơi, không thiếu các nhân vật được cung cấp. Thêm một loạt các vật phẩm, kỹ năng, rồng khác nhau và hơn thế nữa, có rất nhiều cách khác nhau để chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, với tất cả những thử nghiệm mà người chơi thực hiện, họ chắc chắn sẽ gặp phải lỗi và trục trặc trong suốt thời gian của mình. Một số trong số này có thể tinh vi như lỗi hình ảnh nhỏ, nhưng những lỗi khác có thể dễ dàng phá vỡ trò chơi, phá hỏng sự cân bằng và tính toàn vẹn cạnh tranh trong quá trình này.

Một lỗi mới đã được phát hiện bởi chuyên gia bắt lỗi thường trú Vandiril, cho thấy một khai thác phá game tuyệt đẹp liên quan đến Yordle Kled của Noxus.

Một lỗi kỳ lạ với Trừng Phạt Nguyên Thủy và Kled cho phép anh ta sử dụng chiêu cuối trên khắp bản đồ

Như Vandiril đã chỉ ra, Kled có thể sắp xếp lại chiêu cuối của mình theo bất kỳ hướng nào anh ta muốn, cho phép anh ta đi khắp bản đồ chỉ bằng một con đường.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dành cho những ai chưa biết, chiêu cuối của Kled cho phép anh ta lao tới một địa điểm do người chơi chỉ định, nhận được áo giáp mỏng và gây sát thương lên bất kỳ kẻ địch nào anh ta va phải khi lao tới. Khi đang sạc Kled không thể chuyển hướng đến vị trí hắn đã tạo, cũng như không thể sử dụng bất kỳ kỹ năng nào của mình khi đang sạc.

Tuy nhiên, vì một số lý do khi Kled sử dụng phép bổ trợ Trừng Phạt và nâng cấp nó thành Trừng Phạt Nguyên Thủy, anh ta có thể chuyển hướng đến bất cứ nơi nào mình muốn. Kled giờ đây có thể di chuyển đến bất cứ nơi nào hắn muốn trên bản đồ trong khi sạc, mang lại cho hắn tầm đánh cực xa và sự linh hoạt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kled thường được chơi ở đường trên trong hầu hết các trò chơi Liên Minh Huyền Thoại, nhưng lỗi hoang dã này có thể tăng đáng kể sức mạnh cho khu rừng của Kled. Vẫn chưa chắc Riot có biết lỗi này hay không, nhưng cho đến khi họ sửa nó, hãy cẩn thận nếu Kled sớm xuất hiện trong trò chơi của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *