Lỗi killstreak lố bịch của MW3 tấn công người chơi vì không hoạt động mà không báo trước

Người chơi Modern Warfare 3 bị đuổi vì thực hiện các hoạt động khi sử dụng một số killstreak nhất định, dẫn đến một số tình huống rất khó chịu.

Sự ra mắt của Modern Warfare 3 không hoàn hảo. Người chơi đã gọi ra mọi thứ từ TTK không nhất quán, các thử thách bị phá vỡ và SBMM “lễ hội đổ mồ hôi” của trò chơi. Cộng đồng cũng đã chỉ trích Hệ thống Armory và nhiều người cầu xin các nhà phát triển loại bỏ nó hoàn toàn.

Tuy nhiên, vấn đề càng trở nên tồi tệ hơn khi một lỗi mới đã xuất hiện khi người chơi được cho là bị đuổi khỏi trò chơi khi sử dụng một số Killstreak nhất định. Vấn đề này không chỉ vô cùng trầm trọng mà còn khiến việc sử dụng phần thưởng trúng thưởng trong trò chơi trở nên vô ích.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi MW3 bị phạt vì sử dụng Killstreaks

Trong một đoạn clip được đăng trên trang Reddit của Modern Warfare 3, có thể thấy một người chơi đang sử dụng Chopper Gunner của họ. Sau khi thu thập thành công Quad Kill và một số hỗ trợ, người chơi đã bị loại khỏi trò chơi.

“Điều này hơi ngớ ngẩn. Lẽ ra tôi không nên bị đá vì sử dụng tính năng này của trò chơi”, người chơi nói. “Xin lưu ý rằng tôi cũng bị đá vì không hoạt động khi sử dụng tháp điều khiển từ xa. Tôi cũng không thể tham gia lại vì bạn bè của tôi cũng ở đó, có lẽ đây là một lựa chọn khá dễ dàng để tham gia lại.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bị đá vì không hoạt động sau khi sử dụng trực thăng bắn súng…
byu/scoobydoobed710 trong ModernWarfareIII

Video cũng gặp gỡ những người bình luận cũng gặp phải vấn đề tương tự, trong đó nhiều người cho biết lỗi không hoạt động đã phá hỏng trò chơi của họ như thế nào. Những người chơi khác cũng đăng clip họ sử dụng Gunship Killstreak, dẫn đến Multi-Kill gấp 8 lần trước khi màn hình không hoạt động đáng sợ xuất hiện.

Đây chắc chắn là một lỗi khó chịu và dường như có thể xảy ra bất cứ lúc nào khi sử dụng Killstreaks. Hy vọng Activision có thể giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng để tránh những tình huống như thế này xảy ra trong tương lai.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *