Lỗi Ivern phá game trong bản LMHT 13.11 khiến đồng đội không thể tấn công

Không có gì mới khi một tướng gặp lỗi khi một số cơ chế mới được phát hành, nhưng một lỗi khó chịu liên quan đến chiêu W mới của Ivern có khả năng phá vỡ mọi kỹ năng của đồng minh và khiến trận đấu gần như không thể thắng đối với đội của anh ta.

Không có gì bí mật khi Liên minh huyền thoại là một trò chơi phức tạp và khó tham gia. Thực tế là nó có hơn 160 nhà vô địch có thể chơi được với vô số vật phẩm để lựa chọn, nhiều cơ chế trò chơi khác nhau và những điều phức tạp khác khiến nó trở thành một trò chơi khó đánh bại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, chính những điều phức tạp đó lại khiến Liên Minh Huyền Thoại trở nên đáng chơi đối với rất nhiều người; Các vật phẩm phức tạp và tương tác với tướng là một phần quan trọng tạo nên sức hấp dẫn của tựa game này.

Điều đó nói rằng, có những lúc việc triển khai các cơ chế mới trở nên tồi tệ. Một ví dụ điển hình là chiêu W Ivern mới được tăng sức mạnh trong phiên bản 13.11 của Liên Minh Huyền Thoại không hoạt động tốt với đồng minh, khiến sát thương tăng lên từ các đòn đánh cơ bản của họ khiến họ không thể tấn công được trong phần còn lại của trận đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản cập nhật LoL 13.11 Lỗi Ivern gây thất vọng

Thợ săn lỗi thường trú của Liên minh huyền thoại Vandiril có thành tích phát hiện ra một số lỗi rất nhỏ và khó tìm liên quan đến một tập hợp các điều kiện rất cụ thể để kích hoạt.

Mặc dù nhiều lỗi khiến trò chơi hoạt động theo những cách không mong muốn, nhưng chúng thường hiếm gặp hoặc yêu cầu thiết lập mà hầu như không bao giờ xảy ra trong một trận đấu Liên Minh Huyền Thoại điển hình.

Tuy nhiên, lỗi Ivern mới được phát hiện là một công cụ phá game hợp pháp và rất dễ sao chép. Đây là một trong những lỗi LMHT hiệu quả nhất được tìm thấy trong những năm gần đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đồng minh tấn công trong khi được cường hóa bởi đòn đánh từ chiêu W mới của Ivern sẽ bị vô hiệu hóa toàn bộ đòn đánh, không sử dụng được hoặc chỉ sử dụng được một phần mà không có tác dụng thực sự khi kỹ năng kích hoạt. Vẫn chưa rõ lỗi này ảnh hưởng đến toàn bộ đội hình Liên Minh Huyền Thoại ở mức độ nào, nhưng nhiều nhân vật không thể sử dụng khả năng của họ sau khi tương tác với W.

Ivern lẽ ra đã có được một số người hâm mộ, nhưng sự thay đổi này vô tình khiến anh ta phải trả giá bằng đồng đội của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *