Lỗi Apex Legends khiến người chơi miễn nhiễm với sát thương trên Tridents

Trong phần mới nhất của Apex Legends, người chơi đã nhận thấy rằng một số người miễn nhiễm với sát thương khi cưỡi Đinh ba.

Cây đinh ba đã được thêm vào Apex với sự ra mắt của Phần 7: Thăng thiên và đóng vai trò là phương tiện có thể gắn kết đầu tiên của game bắn súng.

Mặc dù chúng có khả năng tấn công cả một đội, nhưng Đinh ba không nhất thiết phải là câu trả lời để thống trị trận đấu. Xét cho cùng, chiếc xe không có vũ khí riêng và sẽ không gây sát thương cho kẻ thù nếu người chơi đâm vào nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thú vị hơn nữa là sát thương do người chơi gây ra không ảnh hưởng đến thủy phi cơ Apex Legends. Thay vào đó, thiệt hại sẽ được phân bổ đều cho mọi người trong xe tại thời điểm va chạm. Tuy nhiên, một lỗi mới có thể ngăn phần này của phương trình hoạt động như dự định.

Trục trặc Apex Legends ảnh hưởng đến sát thương gây ra cho người chơi trong Tridents

người dùng Twitter Selene Tatsuki nhận thấy rằng người dùng Apex cưỡi Đinh ba không còn nhận sát thương nữa, có thể là do lỗi.

Những người chơi đã chia sẻ đoạn phim về khám phá của họ trong một đoạn clip dài 10 giây, cho thấy những người chơi trong Trident miễn nhiễm với cả tiếng súng tầm xa và tầm gần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với vấn đề Tridents và các vấn đề khác, người chơi Apex Legends đồng ý rằng có điều gì đó phù hợp với Phần 17, ra mắt vào đầu tháng 5.

“Mùa giải này khá tệ. Hy vọng rằng họ sẽ khắc phục mọi thứ vào mùa giải tới”, một người viết khi phản hồi lại bài đăng trên mạng xã hội trên. Một người khác phản hồi: “Những người phát trực tiếp Caustic sẽ rất vui với lỗi này.”

Hiện tại vẫn chưa biết liệu Reverawn có biết về lỗi này hay không, nhưng chúng tôi hy vọng bản sửa lỗi sẽ được đăng sớm hơn là muộn.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi cũng đang háo hức chờ đợi tin tức về Apex Legends Season 18, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 8. Rò rỉ cho thấy một Huyền thoại mới có tên Conduit sẽ tham gia vào cuộc cạnh tranh, mặc dù Reverawn vẫn chưa xác nhận điều này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *