Logo và tác phẩm nghệ thuật bị rò rỉ của Modern Warfare 3 gợi ý về sự trở lại của các nhân vật được người hâm mộ yêu thích

Hình ảnh minh họa và logo bị rò rỉ gần đây cho Modern Warfare 3 đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về sự trở lại của Captain Price mà người hâm mộ yêu thích.

Mặc dù đã có một số tin đồn lan truyền về tựa game sắp ra mắt, nhưng Activision đã đảm bảo giữ kín khi có bất kỳ thông tin nào về những gì sắp ra mắt.

Ban đầu, người ta chỉ suy đoán rằng tựa game tiếp theo trong sê-ri sẽ là Modern Warfare 3, nhưng tài liệu quảng cáo mới bị rò rỉ có thể đã chứng minh giả định này là đúng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bề mặt hợp tác giữa Monster Energy và Modern Warfare 3

Trong gần đây Twitter sau đó, những người hâm mộ háo hức có thể cảm nhận được những gì có thể xảy ra trong phần mới nhất của sê-ri Call of Duty.

Hình ảnh cho thấy rõ ràng trò chơi sẽ có tựa đề là “Modern Warfare 3.” Nhưng họ cũng gợi ý rằng nhân vật chính được người hâm mộ yêu thích từ sê-ri phụ Modern Warfare gốc sẽ xuất hiện lần nữa trong nhượng quyền thương mại.

Trong ảnh, chúng ta không chỉ thấy Captain Price và logo MWIII màu đỏ, mà còn thấy một đôi mắt lờ mờ ở hậu cảnh. Suy đoán này không ai khác chính là Vladimir Makarov, một trong những nhân vật phản diện chính của Modern Warfare Trilogy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đầu năm nay, có tin đồn rằng sự phát triển của Call of Duty 2023 sẽ được dẫn dắt bởi các trò chơi Sledgehammer và tất cả các nhà điều hành, vũ khí và các gói của Modern Warfare 2 sẽ được chuyển sang phần mới nhất của sê-ri.

Cũng có những tuyên bố rằng các bản mod và bản đồ từ MW2 sẽ xuất hiện trong trò chơi mới, nhưng tất cả những tin đồn và tuyên bố này vẫn chưa được Activision xác nhận vào thời điểm này.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *