LMHT hé lộ 2 phần thưởng skin mới cho hệ thống danh dự và xếp hạng

Các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại đã tiết lộ hai giao diện mới cho Akshan và Tryndramere như phần thưởng cho hệ thống danh dự và xếp hạng.

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi hoàn toàn miễn phí. Người chơi có thể nhảy vào trò chơi mà không tốn một xu tiền của mình. Tất nhiên, để hoàn thiện mô hình chơi miễn phí này, Riot đang giới thiệu các mỹ phẩm trả phí dưới dạng giao diện, biểu tượng anh hùng, v.v. để người chơi vẫn có thể hỗ trợ trò chơi và nhận được các tùy chỉnh thú vị trong quá trình thực hiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với việc các trang phục là một trong những trang phục được thèm muốn nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, Riot đã tạo ra các trang phục để người chơi tham gia vào các hệ thống khác nhau của họ. Phần lớn, những người chơi đạt đến một cấp độ hoặc thứ hạng nhất định sẽ nhận được giao diện Chiến thắng do nhà phát triển lựa chọn mỗi năm.

Riot gần đây cũng đã giới thiệu dòng trang phục Three Honors mới để tưởng nhớ những người chơi đáng kính và tích cực. Và bây giờ Riot đã tiết lộ những bổ sung mới nhất cho dòng trang phục Victorious và Three Honor sắp ra mắt vào năm 2024.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà phát triển LoL đã công bố hai giao diện phần thưởng mới vào năm 2024

Trong một video cập nhật gần đây dành cho nhà phát triển, Riot đã nói về các giao diện mới sẽ được trao làm phần thưởng cho người chơi.

“Nói về phần thưởng danh dự, dành cho những người đạt thứ hạng danh dự cao nhất, skin phần thưởng năm nay là Ba Danh Dự của Akshan.”

Giao diện này sẽ được gửi đến người chơi trong Bản vá 14.2, sẽ được phát hành vào cuối tháng 1.

Trò chơi bạo loạn

Người chơi đạt được Danh dự cấp 5 thành công sẽ được trao tặng Ba Danh hiệu của Akshan trong Bản vá 14.2.

Tryndamere sẽ nhận được trang phục Vinh Quang ở cấp độ Chia 2. Giao diện của họ sẽ được phát hành muộn hơn một chút so với giao diện của Akshan, ra mắt vào tháng 2 năm 2024. Như thường lệ, những giao diện này sẽ chỉ được trao cho những người chơi đạt đủ số điểm xếp hạng cần thiết cho cấp bậc cụ thể của họ, nghĩa là những người chơi xếp hạng thấp hơn có thể phải nỗ lực ra một vài trò chơi cho điều đó.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một Tryndamere chiến thắng cũng có thể sẽ đi kèm với một số đa sắc, sẽ được trao cho người chơi dựa trên thứ hạng cao nhất của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *