LMHT bối rối vì thiếu nerf cho người đi rừng có tỉ lệ thắng cao nhất

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại thắc mắc tại sao lại là một trong những người có thành tích tốt nhất Người đi rừng hiện không bị nerf, mặc dù có tỷ lệ thắng vào giữa những năm 50.

Mùa giải 2024 đã mở ra nhiều thay đổi cho Liên đoàn, trong đó có một số thay đổi cân bằng hơn những thay đổi khác. Meta mới, xoay quanh sát thương cao và khả năng tấn công một đòn, đã tận dụng lợi thế của các sát thủ và tướng có thể sử dụng một số vật phẩm pháp sư mới, đáng chú ý nhất là Stormsurge.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, những rung chuyển lớn trong rừng có nghĩa là các lối đi và khoảng trống rất khác nhau. Ngoài ra, kẻ thù Hư Không mới xuất hiện sớm hơn có nghĩa là việc chơi ở vị trí dẫn đầu sẽ khả thi hơn bao giờ hết.

Với tất cả những thay đổi mới này, một số tướng đã bị biến thành kẻ cướp và Riot đã xác định được một số thủ phạm chính, chẳng hạn như Jax và Fizz, cả hai đều bị giảm sức mạnh trong một vài bản vá tiếp theo.

Tuy nhiên, một số người chơi cho rằng một trong những kẻ lạm dụng lớn nhất những thay đổi mới vẫn chưa bị động đến.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi LoL đang yêu cầu Lillia bị giảm sức mạnh nhiều hơn

Nó không bổ sung cho một người chơi, người đã chỉ ra rằng: “Lillia không bị cản trở mặc dù có tỷ lệ thắng 54%”, và cô ấy cũng sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ rune tốc độ di chuyển mới được thêm vào trong bản vá tiếp theo.

“Theo Lolalytics, Lillia Jg có tỷ lệ thắng 54% với 12% người tham dự hiện nay, là người đi rừng có tỷ lệ thắng cao nhất trong trò chơi mặc dù là người đi rừng phổ biến thứ 7.”

Sức mạnh của Lillia trong mùa giải mới bắt nguồn từ một số lĩnh vực khác nhau – cô ấy là một trong những người sử dụng Stormsurge hiệu quả nhất và các vật phẩm pháp sư mới khác, và chiêu Q của cô ấy rất phù hợp để lấy belacan sớm. Không có nhiều người đi rừng khác có thể sánh ngang với anh ta.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *