LMG “Sleeper” với TTK chết chóc nay đã là meta sau khi Warzone thay đổi

Một trong những LMG “ngủ quên” của Modern Warfare 3 tỏ ra khá nguy hiểm trong Warzone sau khi một số LMG khác bị giảm sức mạnh trong Phần 1.

Trong những năm trước, LMG bị một số người hâm mộ Call of Duty coi là quá chậm và nặng, những người sẽ đơn giản bỏ qua chúng để chuyển sang sử dụng súng trường tấn công hoặc SMG.

Tuy nhiên, khi nhắc tới Warzone thì LMG lại có rất nhiều điểm sáng. Những khẩu súng hạng nặng rõ ràng có sức công phá với tốc độ bắn cao, nhưng khả năng chứa đạn của chúng cũng là điều khiến chúng được nhiều người chơi ưa chuộng. Đó là chưa kể đến việc họ hầu như không đạt được TTK ở các phạm vi sát thương khác nhau trong battle royale.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong Modern Warfare 3 và Warzone Season 1, LMG đã bị giảm sức mạnh một số. Tuy nhiên, nó vẫn chưa đủ để khiến một số người chơi sợ hãi khi sử dụng nó. Những đợt giảm sức mạnh đó thực sự đã giúp đẩy một số tùy chọn về giấc ngủ lên bảng xếp hạng mức độ phổ biến.

Cách tải Holger 26 tốt nhất trong Warzone

Tuy nhiên, đó là nhận định của chuyên gia Warzone, WhosImmortal, vì ông tin rằng Holger 26 hiện là một lựa chọn khả thi cho những ai thích LMG hơn mọi thứ khác.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

YouTuber cho biết: “Rất nhiều LMG cuối cùng đã bị giảm sức mạnh, điều này đã gián tiếp làm cho một số loại vũ khí ngủ ngon hơn trở nên tốt hơn”. “Thật ra là đang chiên, thứ này thật sự rất ngon.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với sự thay đổi đó, Holger 26 có TTK khoảng 800 m/s, có thể so sánh với các tùy chọn phổ biến hơn ở dạng Bruen MK9 và TAQ Eradicator. Tuy nhiên, Holger sẽ không rơi vào tay hai người khi bạn lao vào một cuộc chiến trên 30 mét.

  • vòi phun: Thuốc ức chế lửa thần VT-7
  • thùng: Thùng của Nhà máy Holger
  • Đáy thùng: Hỗ trợ nặng nề Bruen
  • Quang học: CoroioEagleseye 2.5x
  • Cổ phần: Chúa Thăng Thiên Chia Sẻ

Không có gì đáng chú ý đối với Holger khi xét đến tính cơ động của nó – tốc độ di chuyển và nạp đạn – ở mức khá cao đối với LMG.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với Phần 2 sắp ra mắt, các nhà phát triển có thể đã thay đổi cánh tay của họ, điều này ảnh hưởng đến cơ hội lâu dài của Holger ở lại meta nhưng hiện tại, nó đáng để sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *