LMG bị bỏ rơi thực sự chiếm ưu thế trong Warzone 2 sau những thay đổi của Tải lại phần 4

Nếu bạn đang tìm kiếm một vũ khí mới để sử dụng trong Warzone 2 Season 4 Reloaded, bạn có thể muốn xem xét LMG đã bị thiếu trong meta trong những tháng gần đây.

Một vài bản cập nhật gần đây nhất cho Warzone 2 đã mang đến một số thay đổi nghiêm trọng đối với meta battle royale và Season 4 Reloaded cũng không khác.

Nếu bạn tham gia trò chơi ngay bây giờ, bạn có thể sẽ tìm thấy những người chơi đang chạy các lớp có chứa Cronen Squall, súng lục X13 Auto hoặc Basilisk. Đó là ba khẩu súng đang chạy vào lúc này, mặc dù người chơi mong đợi những khẩu súng này – đặc biệt là Basilisk – sẽ sớm bị giảm sức mạnh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn là một trong những người chơi không thích bị mắc kẹt trong một meta và muốn sử dụng thứ gì đó khác, thì bạn cần xem xét lại RAAL LMG.

Các lần tải RAAL LMG tốt nhất cho Warzone 2 Season 4 Đã tải lại

LMG, thứ đã thống trị meta trong các mùa trước, đã được chuyên gia WhosImmortal của Warzone 2 đánh giá là một trong những vũ khí tốt nhất trong trò chơi sau những thay đổi mới nhất.

“Thứ này, mặc dù ít kiểm soát hơn và rõ ràng là rất chậm, nhưng nó mang theo sức mạnh, mang theo nỗi đau vì nó sẽ hủy diệt mọi người và mọi thứ trong tầm mắt của bạn,” anh nói. “Học cách thực hiện cú đánh của bạn, học cách kiểm soát thành thạo và bạn đã sẵn sàng. Rất ít thứ có thể đánh bại cuộc đối đầu này từ xa.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để tận dụng tối đa nó, bạn cũng không cần phải tải nhanh. Kim bấm quang Aim-Op V4, Stip-40 Grip và thùng EXF Rhino 21′ đều tỏa sáng trong lớp YouTuber.

  • vòi phun: Nilsound 90
  • thùng: Tôn Badak EXF 21′
  • Đáy thùng: XRK Dune Grip
  • quang học: Aim-Op V4
  • Tay cầm phía sau: Tay cầm Stip-40

Như đã đề cập, RAAL trước đây đã tỏa sáng trong meta, tuy nhiên, nó hiện được xếp hạng là vũ khí được sử dụng nhiều thứ 38 trong trò chơi theo số liệu thống kê của WZRanked. LMG xuất hiện với tỷ lệ sử dụng 0,1% thảm hại.

Mặc dù vậy, TTK và sát thương tầm xa của anh ta khiến anh ta được cân nhắc cho những người vượt trội trong meta. Tất nhiên, bạn sẽ phải đối phó với tốc độ tải lại chậm, nhưng đó là lý do tại sao bạn nên ghép nó với một khẩu SMG thuộc lớp Overkill.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *