Liệu vũ khí của Người điều hành Modern Warfare 2 \u0026 có chuyển sang Modern Warfare 3 không? Nhà phát triển đã trả lời

Với việc phát hành Call of Duty 2023 sắp tới, nhiều người đang tự hỏi liệu vũ khí, Người vận hành và các gói cao cấp từ Modern Warfare 2 có được chuyển sang Modern Warfare 3 được báo cáo hay không. Đây là những gì chúng tôi biết.

Một năm nữa, một bản phát hành CoD mới khác. Như đã trở thành tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp trò chơi trong hai thập kỷ qua, Activision một lần nữa chuẩn bị tung ra một mục chính khác trong sê-ri FPS cực kỳ nổi tiếng.

Tuy nhiên, lần này, chúng ta có thể tham gia vào một quá trình chuyển đổi độc đáo hơn. Thông thường, chúng tôi thấy thiết lập lại hoàn toàn theo chu kỳ hàng năm, với việc người chơi chuyển sang các tựa game mới và bắt đầu lại từ đầu, truyền thống đó có thể thay đổi vào năm 2023.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì những tin đồn trong năm nay bắt đầu bằng việc đề xuất Modern Warfare 3 ban đầu được lên kế hoạch làm nội dung bổ sung cho MW2, trước khi mở rộng thành bản phát hành “đầy đủ”, một số nội dung có thể được thiết lập để chuyển sang. Trên thực tế, các nhà phát triển đã trêu chọc rất nhiều. Đây là những gì bạn cần biết.

kích hoạt

Gói độc đáo của bạn, chẳng hạn như skin Kevin Durant này, có thể được chuyển sang Modern Warfare 3.

Vũ khí, Người điều khiển và các gói của tôi có được chuyển từ Modern Warfare 2 sang Modern Warfare 3 không?

Tóm lại, có vẻ như câu trả lời là có, vũ khí, Người vận hành và gói của bạn hiện có trong Modern Warfare 2 rõ ràng sẽ có trong Modern Warfare 3 khi nó ra mắt vào cuối năm nay.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau vụ rò rỉ ban đầu vào ngày 17 tháng 7, rò rỉ tuyên bố nội dung nhất định sẽ thực sự được chuyển sang, Activision đã đồng tình với tất cả trừ việc xác nhận tin tức giữa làn sóng phấn khích. “Hãy kết thúc chuyện này với…” tài khoản Twitter chính thức của Call of Duty chia sẻ cùng ngày.

Đặt câu hỏi, tài khoản đã hỏi “Người vận hành, vũ khí và gói MW2 có nên chuyển sang Call of Duty 2023 không?” Hai lựa chọn duy nhất trong cuộc thăm dò là “Có” và “Có, khi được tiết lộ?”, do đó đã khóa số phận của nội dung này.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, người chơi có thể mong đợi giữ quyền truy cập vào Bản thiết kế vũ khí đã mua hoặc đã mở khóa, Gói mỹ phẩm và tất nhiên, tất cả Người vận hành.

Điều này có ý nghĩa gì đối với hệ thống tiến trình trong Modern Warfare 3, vẫn còn phải xem. Nếu ai đó có thể bắt đầu tựa game năm nay với tất cả vũ khí từ Modern Warfare 2, điều đó chắc chắn có thể cân bằng trải nghiệm của người chơi mới.

Chúng tôi chắc chắn sẽ tìm hiểu thêm trong những tuần tới, vì vậy hãy yên tâm, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn tất cả các chi tiết mới nhất về Modern Warfare 3 ngay tại đây khi chúng xuất hiện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *