Liệu danh sách T1 có ở lại với nhau sau chức vô địch CKTG 2023?

T1 đã giành chức vô địch Thế giới Liên Minh Huyền Thoại năm 2023 và có một số hợp đồng sắp hết hạn trong đội hình của họ nên câu hỏi vẫn là liệu đội này có ở lại cùng nhau hay không.

T1 đã đánh bại thành công Wiebo Gaming 3-0 ở trận Chung kết Thế giới 2023. Đội tuyển Hàn Quốc đã chật vật suốt hai năm để giành lấy danh hiệu quốc tế. Trước chức vô địch Thế giới này, T1 đã đứng thứ hai tại Giải vô địch giữa mùa giải 2022 và Thế giới 2022.

Trước giải đấu và trong thời gian diễn ra giải đấu, một số tuyển thủ T1 nói rằng họ không thấy đội hình sẽ đoàn kết ngay cả khi họ đã giành được cúp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ nói rằng họ đã phải chịu quá nhiều đau khổ với tư cách là một đội nhờ thất bại sít sao ở trận Chung kết quốc tế và họ muốn có một diện mạo mới trước mùa giải 2024.

Tuy nhiên, họ có thể đã thay đổi quan điểm sau chiến thắng ấn tượng trước gã khổng lồ Trung Quốc.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

T1 được cho là đang cố gắng giữ vững đội hình cho mùa giải 2024

Mun ‘Oner’ Hyeon-jun và Lee ‘Faker’ Sang-hyeok là những tuyển thủ T1 duy nhất có hợp đồng không hết hạn trong năm nay.

Ba tuyển thủ trong danh sách T1 hiện có hợp đồng hết hạn vào ngày 21 tháng 11 năm 2023. Choi ‘Zeus’ Woo-je, Lee ‘Gumayusi’ Min-hyeong và Ryu ‘Keria’ Min-seok đều sẽ là cầu thủ tự do và có thể nhận được lời đề nghị từ các đội khác chỉ vài ngày sau khi nâng cao Cúp triệu tập.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
T1 nâng cao cúp vô địch CKTG 2023.

Tuy nhiên, theo hãng tin Hàn Quốc Kookmin Ilbo, T1 được cho là đang muốn giữ cả ba tuyển thủ. Các tuyển thủ có mối quan hệ tốt với tổ chức và cuối cùng đã tổ chức được một giải đấu giành cúp kéo dài gần một năm.

Nhờ có CKTG 2023, giải chạy của bộ ba này sẽ có nhu cầu cao đối với các đội muốn thực hiện giải chạy tương tự vào năm 2024. Tuy nhiên, liệu đội hình này có gắn bó với năm tuyển thủ giống nhau hay không thì vẫn còn phải xem, tuy nhiên, có vẻ như T1 rất nghiêm túc trong việc chạy nó một lần nữa ở một mức độ nào đó trong mùa giải thể thao điện tử của Liên đoàn 2024.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *