Liệu Ana có bị loại khỏi meta Overwatch 2 không?

Ana đã có mặt trong meta từ lâu và đến mức một số người chơi đang tự hỏi liệu cô ấy có sắp gục ngã hay không.

Mặc dù danh sách Hỗ trợ không lớn bằng danh sách Thiệt hại nhưng bạn sẽ thấy ở đó có nhiều sự đa dạng hơn. Nhưng Ana đã đứng đầu danh sách được một thời gian và ngay cả khi có hai hỗ trợ mới được giới thiệu, cô ấy vẫn không bị đánh bật khỏi vị trí của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Overwatch 2 đã bày tỏ sự thất vọng về anh ấy trên subreddit chính thức, nhưng vẫn còn phải xem liệu anh ấy có vượt qua được giai đoạn phải chọn hay không. Hiện tại, anh ta cung cấp rất nhiều tiện ích và khả năng hồi phục đáng tin cậy đến mức bạn sẽ phát điên khi chọn hầu hết các hỗ trợ khác từ anh ta.

Như một người chơi đã nói: “Mọi anh hùng khác đều có những thời điểm họ không thể tồn tại được và có những thời điểm họ thực sự khả thi. Khi nào điều này sẽ xảy ra với Ana? Có cảm giác như anh ấy luôn là người hùng được lựa chọn nhiều nhất và chưa bao giờ là ác nhân.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tại sao Ana luôn nằm trong meta?

Mọi khả năng của Ana đều là tốt nhất trong lớp và khi bạn có thứ gì đó tốt hơn những người khác trong hầu hết mọi tình huống, tại sao lại tắt nó đi?

Khó khăn là khả năng của Ana xoay quanh cơ chế rất cứng nhắc. Nó không liên quan nhiều đến việc thay đổi số lượng sát thương hoặc hiệu quả hồi máu mà quan tâm nhiều hơn đến những gì chúng thực sự làm.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Ngay sau đó, anh ta nhận được khả năng hồi máu tầm xa nhất trong trò chơi, có thể sử dụng hitcan và có kích thước clip rất lớn. Sleep Dart là kỹ năng kiểm soát đám đông tốt nhất trong trò chơi và có thể chắc chắn là sát thủ nếu bạn hoặc cả nhóm của bạn biết bạn đang làm gì.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

NanoBoost là một chiêu cuối cấp S với tính linh hoạt đến mức toàn bộ đội hình đã được xây dựng xung quanh nó, và nếu tất cả những điều đó vẫn chưa đủ thì cổ của nó là khả năng không phải chiêu cuối duy nhất trong trò chơi có khả năng chống hồi máu, khiến nó trở nên khó chịu hơn. một bộ đếm hỗ trợ theo đúng nghĩa của nó. Nếu bạn là một người chơi Roadhog, bạn sẽ biết khả năng này khó khăn đến mức nào.

Ana có ít điểm yếu và có thể chơi ở tầm rất xa, đồng thời có thể hạ gục những anh hùng 200 mã lực ba lần hoặc đè bẹp họ nếu cô ấy sẵn sàng sử dụng nade của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số người chơi đưa ra giả thuyết rằng cần phải thay đổi cơ chế chống hồi máu về tổng thể để đẩy Ana ra khỏi vị trí dẫn đầu.

Để biết thêm tin tức và thông tin cập nhật về Overwatch 2, hãy xem khi nào chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm về tiết lộ anh hùng xe tăng mới nhất và vĩ đại nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *