Liên minh huyền thoại hoạt động trên Apple Vision Pro \u0026 người chơi không biết cảm giác thế nào

Apple đã phát hành tai nghe Vision Pro vào ngày 2 tháng 2 và ai đó đã khoe Liên Minh Huyền Thoại chạy trên thiết bị này, khiến game thủ có nhiều cảm xúc lẫn lộn.

Tai nghe Vision Pro của Apple đã khiến cộng đồng mạng bùng nổ khi mọi người khoe công nghệ của nó và thậm chí còn có những trò hề trong thế giới thực khi đeo thiết bị này.

Một số thậm chí còn truyền trực tuyến máy chơi game của họ tới thiết bị, từ đó chơi game mà không cần sử dụng TV. Mặc dù là một tính năng thú vị nhưng người dùng phải bỏ qua một vài bước để thiết lập nó và cũng phải bỏ ra hơn 3.499 USD để mua Vision Pro.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một bài đăng trên subreddit Liên Minh Huyền Thoại giới thiệu những người dùng chơi MOBA bằng Vision Pro và những người chơi khác nhau về cách sử dụng nó.

Liên Minh Huyền Thoại trên Apple Vision Pro

Người dùng Reddit WaitRoomSynt tổng hợp đã đăng một video họ chơi Liên minh trong khi mở nhiều tab trong tai nghe VR. Khi chơi một trò chơi tùy chỉnh với tư cách là Ezreal, họ cũng mở một tab Safari với hướng dẫn xây dựng tướng, luồng Twitch của một người nào đó đang chơi Liên minh và mở tab Discord.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người đăng giải thích trong phần bình luận rằng anh ấy đang sử dụng tính năng phản chiếu của Mac và chơi bằng chuột và bàn phím.

Giải đấu trong Vision Pro hoạt động
byu/WaitingRoomTổng hợp inleagueoflegends

Những người chơi Liên đoàn đã bị lẫn lộn trong cuộc triển lãm, với một số người nói rằng nó trông gọn gàng và những người khác nghi ngờ khả năng tồn tại của nó trong các trận đấu thực sự.

“Cách đắt tiền để mua thêm 2 màn hình”, một bình luận cho biết.

Người đăng nói rằng anh ấy chỉ thể hiện rằng điều đó là có thể và không cố gắng đề xuất đó là cách tốt nhất để chơi game.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Chà, nó giống như chơi một trò chơi điện tử theo cách tồi tệ nhất có thể”, một người dùng khác nói.

Việc chơi MOBA theo cách này có bắt kịp hay không vẫn còn phải chờ xem. Tuy nhiên, dựa trên phản ứng từ người chơi, nó sẽ không sớm được áp dụng rộng rãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *