Liên minh huyền thoại đang có một cuộc đại tu lớn về chế độ Đấu trường trong Mùa giải 2024

Riot Games đã công bố thông tin về những thay đổi và cải tiến sắp tới của Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2024, bao gồm cả chế độ Đấu trường.

Liên Minh Huyền Thoại đang có một số thay đổi lớn vào năm 2024 khi Riot Games thông báo rằng họ sẽ thay đổi mọi thứ từ hệ thống vật phẩm, bổ sung thêm chế độ chống gian lận và Đấu trường.

Cho đến nay, chế độ 2v2v2v2 đã trở nên phổ biến với cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại khi người hâm mộ nghĩ ra những cách kết hợp tướng kỳ quặc để thể hiện kỹ năng của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với những thay đổi mới được tiết lộ cho chế độ Đấu trường vào năm 2024, giờ đây người chơi sẽ có thể chiến đấu với nhiều đối thủ hơn và hiểu rõ hơn về trò chơi.

Chế độ Đấu trường Liên Minh Huyền Thoại bổ sung thêm nhiều người chơi hơn vào năm 2024

Riot Games đã công bố lộ trình cho năm tới và giới thiệu những thay đổi mà họ dự định thực hiện đối với chế độ trò chơi. Đầu tiên, nhà phát triển cho biết Arena sẽ trở lại vào nửa đầu năm nay.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Tiếp theo, Riot cho biết sẽ tăng số lượng đội trong chế độ này từ bốn lên tám. Điều này sẽ khiến mỗi trận đấu có 16 người chơi, đây là số người chơi được phép nhiều nhất trong một trận đấu ở bất kỳ chế độ Liên Minh Huyền Thoại nào cho đến nay. Gần nhất tiếp theo là Hexakill, có 12 người chơi cùng một lúc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi bạo loạn

Trò chơi đấu trường.

Cuối cùng, Riot cho biết họ sẽ thực hiện một số thay đổi về giao diện người dùng trong bản mod để giúp người chơi có thể nhìn thấy khu vực trò chơi và tương tác với trò chơi mượt mà hơn. Bản mod cũng sẽ có các Tiện ích bổ sung, bản đồ mới và “các cải tiến khác” vào cuối năm 2024.

Ngoài chế độ Arena, Riot cho biết URF và One-For-All cũng sẽ trở lại vào năm 2024 cùng với các chế độ mới chưa từng thấy trước đây.

Các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại vẫn chưa đưa ra bất kỳ ngày chắc chắn nào về việc giới thiệu lại Arena cho khách hàng, nhưng người hâm mộ có thể mong đợi chế độ này có thể chơi trước mùa hè.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *