Liên minh huyền thoại đã thêm bảng xếp hạng Ngọc lục bảo mới và hệ thống xếp hạng được tân trang lại

Nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại trau dồi kỹ năng của họ trên bảng xếp hạng, cạnh tranh để xem họ có thể đạt thứ hạng cao bao nhiêu. Riot có kế hoạch làm cho việc đạt thứ hạng cao dễ dàng hơn một chút trong tương lai gần, cùng với phiên bản xếp hạng Ngọc Lục Bảo. Ngọc lục bảo sẽ nằm giữa Bạch kim và Kim cương.

Đối với một trò chơi cạnh tranh như Liên minh huyền thoại, xếp hạng là một trong những điểm thu hút chính đối với những người chơi muốn thể hiện sức mạnh của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, để một người chơi ở cấp độ cao, họ phải vượt qua những người khác và đẩy họ xuống cấp độ thấp hơn. Một cái thang chỉ hoạt động nếu có những người chơi lấp đầy mọi phần của nó.

Tuy nhiên, Riot đang làm việc để thay đổi hệ thống và đẩy những người chơi bị mắc kẹt ở Bạc và Vàng lên cấp bậc cao hơn, trong khi vẫn giữ Kim Cương trở lên ở mức dân số tương đối thấp bằng cách thêm cấp độ Ngọc Lục Bảo mới vào Liên Minh Huyền Thoại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà phát triển giải đấu muốn nhiều người chơi đạt thứ hạng cao như Ngọc Lục Bảo

Có một số cách mà các nhà phát triển của Riot thay đổi Bậc để đưa người chơi lên cấp cao hơn trong khi vẫn buộc họ phải leo thang thông qua blog của nhà phát triển.

Đầu tiên, trò chơi quảng cáo đang bị loại bỏ hoàn toàn. Những người chơi dừng lại trong chuỗi thăng hạng của họ sẽ không gặp phải vấn đề đó nữa và sẽ có thể tiếp tục lên cấp độ tiếp theo nếu họ kiếm đủ LP để đạt được điều đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, xếp hạng Ngọc Lục Bảo đang được thêm vào để tạo ra một rào cản mới giữa những người chơi Liên Minh Huyền Thoại xuất sắc ở bậc Bạch Kim/Kim Cương thấp và những người chơi Liên Minh Huyền Thoại xuất sắc nhất ở bậc MMR cao.

Riot Brightmoon và Riot Meddler đi qua những thay đổi, nói về một số mục tiêu của họ với việc thay đổi hệ thống xếp hạng. Meddler lập luận rằng bảng xếp hạng “quá nghiêng về phía dưới của phổ” và những người chơi có thể đạt được phạm vi rộng hơn sẽ phản ánh chính xác hơn trình độ kỹ năng của từng người chơi trong đội hình đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Việc loại bỏ các trò chơi quảng cáo cũng đi kèm với việc các trò chơi xếp hạng giảm một nửa xuống chỉ còn 5, giúp người chơi dễ dàng nhận được các vị trí ban đầu hơn.

Tuy nhiên, người chơi đã chỉ trích việc đạt thứ hạng cao dễ dàng như thế nào so với các mùa giải trước. Vẫn còn phải xem liệu hệ thống xếp hạng được tân trang lại có thể khiến người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng hài lòng hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *