Lịch thi đấu LCK CL T1 tệ nhất giải đấu bất chấp thành tích MVP của Rekkles

T1 từ lâu đã nổi tiếng với những tuyển trạch viên đáng kinh ngạc. Mặc dù, ngay cả với danh tiếng đó, nhiều người vẫn nghi ngờ về quyết định thuê Rekkles làm người chơi hỗ trợ. Hiện tại, đội của họ đang bất phân thắng bại và (trên giấy tờ) là đội tệ nhất ở LCK CL, mặc dù điều đó có thể không phải là vấn đề với Rekkles.

Việc T1 chọn Rekkles là một động thái gần như chưa từng có trong hệ sinh thái Liên Minh Huyền Thoại, vì đây là lần đầu tiên một tuyển thủ chuyên nghiệp phương Tây thi đấu ở một giải đấu chuyên nghiệp lớn trong khu vực được một tổ chức LCK đảm nhận.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp khả năng jojopyun được nhập khẩu, cuối cùng anh ấy vẫn quyết định ở lại NA. Vì vậy, Rekkles cuối cùng đã trở thành người tiên phong khi đến LCK CL để trau dồi kỹ năng của mình với tư cách là một tuyển thủ hỗ trợ chuyển đổi vai trò. Và anh ấy đã thể hiện rất tốt cho đến nay trong xếp hạng đơn Hàn Quốc cũng như trong thi đấu chuyên nghiệp theo quan điểm thống kê.

Tuy nhiên, đội T1 vẫn chưa thắng được set nào. Mặc dù họ đã thắng một số trận ở đây và ở đó, nhưng họ vẫn chưa giành được chiến thắng trong 3 trận và đã để thua rất nhiều trận. Đội tuyển LCK Challengers T1 có vấn đề gì?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đội tuyển T1 LCK CL chỉ thiếu sự xuất sắc trước Rekkles

Theo thống kê, Rekkles có KDA cao thứ hai trong giải đấu, chỉ đứng sau Rahel của DPlus KIA, người đã có thành tích đáng kinh ngạc với tư cách là một ADC DPlus. KDA không phải là tất cả, không phải một dặm, nhưng các số liệu thống kê cho thấy Rekkles không chính xác hạ gục nó hoặc các trận thua một mình cho đội.

Rekkles đã sử dụng rất nhiều Senna, Renata và Janna, những vị tướng hỗ trợ mà anh ấy biết đến trong các đường solo trong nhiều năm, chuyên đột phá hoặc, trong trường hợp của Senna, hoàn toàn điều hành trận đấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và, ngay cả trong hai trận đấu chơi hết mình, anh ấy đã tạo ra cơ hội cho đồng đội của mình và gánh ADC Smash vượt qua giai đoạn đi đường. Anh ấy đã bắt được một số Người đàn ông của trò chơi trong các trận thắng của họ nhưng họ vẫn chưa thắng được một set trọn vẹn mặc dù cho đến nay họ đã thắng trò chơi trong hầu hết mọi set.

Đội bóng này đang ở trên đỉnh cao của sự vĩ đại và họ đang trên đà phát triển tốt. Vậy vấn đề là gì?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chà, Rekkles gần như im lặng trong giao tiếp. Anh ấy có thể chơi giỏi mà không cần nói chuyện, nhưng anh ấy đồng đội cần thêm sự hướng dẫn trong mắt anh.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Đồng đội của tôi là người mới bắt đầu, họ cần được hướng dẫn trong trò chơi. Vì vậy, tôi phải học một số từ mà họ có thể hiểu được để theo dõi tôi”.

Ra mắt clip giao tiếp, Rekkles vẫn chỉ biết những câu tiếng Hàn cơ bản và không thực hiện nhiều pha kêu gọi. Mặc dù anh ấy đã chơi tốt nhưng hỗ trợ là một vai trò quan trọng trong cấu trúc tổng thể của đội và cách họ chơi. Việc hỗ trợ người chơi đưa ra quyết định là điều bình thường, nhưng không phải là điều mà danh sách T1 này có thể tin cậy được.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, phần trên của T1 thường bị mất đi, không bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng Rekkles. Mặc dù nhìn chung các đội đều chơi ném bóng, nhưng không phải lúc nào đường nào cũng thắng.

Một trong những ví dụ rõ ràng nhất về rào cản ngôn ngữ trong thực tế là pha ném biên trong trận T1 với Kwangdong Freecs.

(Trận chiến đồng đội được thảo luận diễn ra lúc 4:12)

Rekkles ngay lập tức lao xuống tuyến sau với tư cách là Rell, chỉ để KDF chạy qua anh ta và lên xe. Vì Rell không có nhiều tác động sau khi anh ta nhảy vào và CC mọi người nên KDF chỉ phớt lờ anh ta và lật ngược tình thế trận đấu như một kẻ thua cuộc. Ngoài ra, T1 chỉ nhận được 4k vàng trong trận đấu này mặc dù đã dẫn trước rất nhiều nhờ thả bóng cho Drake với khả năng kiểm soát bản đồ và an toàn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất kể màn trình diễn cá nhân mạnh mẽ của Rekkles, một số vấn đề trong danh sách này khiến họ không thể thực sự xuất sắc. Vẫn còn phải xem liệu T1 có quyết định cần thực hiện những thay đổi hay không khi chuỗi trận thua của họ tiếp tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *