Lịch sử bản vá của Overwatch 2 tiết lộ những anh hùng nào khó lên cấp nhất

Một người chơi Overwatch 2 đã tổng hợp số lượng thay đổi được thực hiện đối với các anh hùng kể từ khi nhượng quyền thương mại bắt đầu, cho thấy đâu là vấn đề nhiều nhất và đâu là ít vấn đề nhất.

Overwatch 2 là một trò chơi phức tạp. Sự kết hợp giữa xe tăng, sát thương và anh hùng hỗ trợ, tất cả đều có bản sắc và điểm yếu riêng tạo ra một meta tương tác rối rắm giữa tất cả các nhân vật. Chính vì lẽ đó mà game thường xuyên có những thay đổi cân bằng để hạ gục kẻ mạnh nhất và đưa ra kẻ yếu nhất, làm rung chuyển meta.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đôi khi, điều này có thể tạo nên một hộp cát hoàn toàn thú vị và thú vị khi leo cầu thang. Những lần khác, nó có thể hơi lộn xộn một chút. Nhưng bạn có thể chắc chắn rằng hiện trạng sẽ không tồn tại quá lâu, vì các bản cập nhật số dư mới xuất hiện hai lần trong một mùa, cùng với một số cập nhật bất thường ở đây và ở đó.

Tuy nhiên, nhân vật nào tỏ ra có vấn đề nhất và nhận được nhiều thay đổi nhất? Một người chơi đã thực hiện công việc thu thập tất cả các thay đổi để chúng tôi có thể nhìn thấy chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Anh hùng nào đã thay đổi nhiều nhất trong lịch sử Overwatch?

Trong một bài đăng trên Reddit với hơn 3,1 nghìn lượt tán thành, người dùng DizzyColdSauce đã chia sẻ một đồ họa thông tin tóm tắt mọi thay đổi về nhân vật cho đến nay.

Những nhân vật được thay đổi nhiều nhất là Sombra, Symmetra và Orisa, tất cả đều có hơn 80 thay đổi. Sau đó, Doomfist, Mercy và Roadhog nhận được sự thay đổi 70-79. Theo nghĩa biến đổi nhất, tất cả điều này đều có ý nghĩa. Tất cả sáu anh hùng đó đã được làm lại – nếu không muốn nói là nhiều. Đặc biệt, Sombra dường như là vấn đề rắc rối nhất.

Trước đây, tôi đã thấy rất nhiều suy đoán về việc anh hùng nào nhận được nhiều thay đổi nhất, vì vậy đây là danh sách.
byu/DizzyColdSauce trong Overwatch

Mặt khác, Illari và Tracer chỉ thấy ít hơn 10 thay đổi. Illari có ý nghĩa vì cô ấy là một sự bổ sung mới hơn, tuy nhiên, việc Tracer có ít hơn 10 thay đổi kể từ khi ra mắt vào năm 2016 là điều đáng ngạc nhiên. Anh ta có vẻ là anh hùng cân bằng nhất trong trò chơi ngay từ đầu – hoặc ít nhất là sẵn sàng thử nghiệm với Blizzard. Ngoài ra, Ashe, Rammattra, Mauga và Echo nhận được sự thay đổi 10-19.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, không có thay đổi nào trong số này thực sự phản ánh phẩm chất của người anh hùng. Ví dụ: nhiều xe tăng đã được làm lại khi họ tham gia Overwatch 2. Ngoài ra, Blizzard đôi khi có thể bắt chước và giảm sức mạnh các anh hùng để tạo ra một meta riêng cho mùa giải. Tuy nhiên, thật thú vị khi xem – đặc biệt là vì công bằng mà nói, một số anh hùng gây tranh cãi nhất đều ở gần top đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *