Lệnh cấm người chơi Overwatch 2 vì gõ “dumpsyer” có thể mang lại cho anh ta học bổng đại học

Một người chơi Overwatch 2 ở trường đại học có thể bị mất học bổng sau khi bị Blizzard cấm vì gõ từ “dumpsyer” trong cuộc trò chuyện.

Hệ thống cấm của Overwatch 2 gần đây đã bị chỉ trích vì đưa ra các lệnh cấm dường như vô lý và những người chơi đại học là nạn nhân mới nhất của những lệnh cấm hoang dã này.

Chỉ vài tuần sau khi một tuyển thủ gây chú ý sau khi bị cấm gõ “GG” trong trò chuyện trong trận đấu, ‘S7VEN’, một tuyển thủ xe tăng của Blinn College, đã bị cấm tài khoản vì gõ tên đồng đội là “dumpsyer”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong một bài đăng trên X, S7VEN đã chia sẻ cuộc trò chuyện của mình với Gamemaster Eldisana hỗ trợ của Blizzard, nhân viên này cho biết lệnh cấm hai tuần của anh ấy là chính đáng. Thật không may cho xe tăng, lệnh cấm có thể gây ra hậu quả tai hại cho việc học tập của anh ta.

Người chơi Overwatch 2 có nguy cơ mất học bổng do bị cấm

Theo S7VEN, lệnh cấm được đưa ra sau khi anh ấy đề cập đến đồng đội của mình, dumpster_ow, trong cuộc trò chuyện nhóm – điều mà Blizzard không hài lòng.

“Tôi vừa kiểm tra vấn đề của bạn một cách cẩn thận và đây là trích dẫn từ cuộc trò chuyện của bạn: ‘dumpsyer.’ Bây giờ chúng tôi coi vấn đề này đã kết thúc và sẽ không xem xét thảo luận thêm về vấn đề này”, nhân viên của Blizzard cho biết trong đơn kháng cáo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù việc gọi một đồng đội là “người đổ rác” để xúc phạm sự thiếu kỹ năng của họ có thể bị phản đối, nhưng “người đổ rác” không phải là một từ có thật và nhân viên của Blizzard đã từ chối giải thích lý do lệnh cấm của sinh viên đại học.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Blizzard cần khắc phục vấn đề của họ,” S7VEN thúc giục. “Bây giờ tôi bị đình chỉ học đại học và có nguy cơ mất học bổng vì từ ‘kẻ đổ rác’.”

Người chơi tiếp tục tuyên bố rằng các quy định của trường đại học yêu cầu người chơi phải cạnh tranh bằng tài khoản đã đăng ký của họ và họ phải có trạng thái tốt với Blizzard – điều mà rõ ràng là anh ta không bị tạm dừng vì lý do này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, cộng đồng ủng hộ S7VEN và hy vọng vấn đề sẽ được giải quyết trong khi nhắm vào Blizzard về cách họ xử lý lệnh cấm.

“Không thể nào anh bạn nói rằng chúng tôi đã kiểm tra kỹ lưỡng rồi gửi nó với vẻ mặt thẳng thắn và nghĩ rằng đó là lý do thực sự để cấm ai đó,” người chơi Tracer nói. Rigsychu.

YouTuber Samito cho biết: “Hy vọng điều này có thể được khôi phục”, người đã nhắc lại rằng có một luồng tên là Dumpster. “Có vẻ như đó là một lý do rất ngu ngốc để đình chỉ một cầu thủ VÀ sau đó phải thế chấp là mất học bổng?”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cho đến nay, có vẻ như lệnh cấm vẫn chưa được khôi phục nhưng với làn sóng phản đối kịch liệt như vậy, các nhà phát triển OW2 có thể buộc phải hành động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *