Leaguers lập luận rằng Briar lẽ ra không nên bị đánh mặc dù tỷ lệ thắng rất thấp

Briar có một trong những phiên bản tệ nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại xét về tỷ lệ thắng, nhưng nhiều người chơi kiên quyết rằng Riot không nên quá nhanh chóng đuổi theo tướng.

Hầu hết các tướng Liên Minh Huyền Thoại được phát hành trong một hoặc hai năm qua đều có tỷ lệ thắng rất thấp khi ra mắt, phần lớn là do tính phức tạp và độ khó của việc học bộ kỹ năng của chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khá khó để biết một tướng có thực sự tệ hay không cho đến khi họ có một hoặc hai tuần hoạt động, mặc dù chắc chắn đã có tiền lệ cho các nhân vật mới nhận được một số buff hotfix khẩn cấp nếu họ hoạt động kém.

Sau khi Briar được ra mắt, người có tỷ lệ thắng thấp nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại, các cuộc tranh cãi đã nổ ra giữa những người chơi. Cơ sở người chơi dường như rất ủng hộ việc không cung cấp cho tướng bất kỳ buff hotfix nào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Leaguers không muốn người hâm mộ Briar nữa

Trò chơi bạo loạn

Không khó để hiểu tại sao nhiều người chơi Liên Minh lại cảnh giác với việc hứa hôn với Briar trước khi cô dành vài ngày trên máy chủ trực tiếp, đã từng có tiền lệ về việc người hâm mộ đến quá sớm khi nhận được một bản phát hành mới.

Cả Zeri và K’Sante đều nhận được sự hâm mộ gần như ngay lập tức khi phát hành do tỷ lệ thắng nhìn chung kém và hai vị tướng này sẽ tiếp tục thống trị lối chơi cấp cao do họ thưởng cho những người chơi có kỹ năng rất nhiều. K’Sante vẫn có tỷ lệ thắng thấp dù là một vị tướng rất được yêu thích trong đấu chuyên nghiệp và bị nerf dù tỷ lệ thắng trung bình là 45-46%. Chưa kể anh còn gợi lại câu nói nổi tiếng của Showmaker.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù có thể Briar cần người hâm mộ để vượt qua tỷ lệ thắng 36% ở mọi cấp độ và thậm chí thấp hơn 32% ở Emerald+, nhưng người chơi Liên Minh không thực sự yêu cầu thay đổi.

Phreak nói đúng, tỷ lệ thắng ngày đầu tiên là một trong những tỷ lệ tệ nhất mà tôi từng thấy.
byu/itaicool inleagueoflegends

Như đã đề cập, Briar hiện là người đi rừng tệ nhất game. Và nó thậm chí còn không gần gũi. Tuy nhiên, nhiều người nhấn mạnh rằng điều này có thể là do bộ đồ khác thường và phong cách chơi đòi hỏi sự cam kết hoàn toàn và đưa ra quyết định đúng đắn của anh ấy.

“Anh ta có nút int trên W/Ult, không có khả năng hồi phục tự nhiên và cần biết khi nào nên rút khỏi giao tranh để đạt hiệu quả. Không có gì ngạc nhiên khi cô ấy trông tệ đến vậy đối với một tân binh.” một người dùng Reddit bình luận và nhiều người đồng tình với quan điểm của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này dẫn đến việc những người khác yêu cầu Riot không đánh bóng anh ta vì bộ công cụ “lái tự động” của anh ta có thể tàn phá những số cơ sở tốt hơn.

“Đừng, đừng, đừng, tôi sẽ nói lại lần nữa, LÀM. KHÔNG. HOTFIX. ĐÁNH BÓNG. ANH TA. Hãy cho nó thời gian, để mọi người thử nghiệm, để họ thử nghiệm nó. Sau một vài tuần, nếu tỉ lệ thắng của anh ta vẫn thấp, có thể sẽ phô trương một chút. Nhưng chúa ơi, xin đừng có phản ứng thô lỗ mà bạn đã làm với rất nhiều nhà vô địch trong quá khứ.” một Redditor rất nghiêm khắc nói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu tỷ lệ thắng của anh ấy vẫn ở mức thấp trong vài ngày tới, chắc chắn Briar sẽ phải điều chỉnh. Liệu sự điều chỉnh đó có thể đẩy nó đến gần điểm tới hạn hay đẩy nó ra khỏi rìa hay không vẫn còn phải xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *