League pro đốn tim mọi người với lời nhắn gửi con trai sau thất bại ở CKTG 2023

ApaMEN Detonation FocusMe là một huyền thoại LJL, người đã bị triệu tập nghỉ hưu trong hoàn cảnh tồi tệ của đội. Mặc dù không thể mang về chiến thắng cho đội bóng tiêu biểu nhất Nhật Bản nhưng ông đã có những lời cảm động dành cho cậu con trai nhỏ của mình khi cậu bé cúi đầu rời giải đấu.

DetonationN FocusMe đã có một năm khó khăn. Mặc dù họ vẫn đánh bại được tất cả các đội khác ở Nhật Bản tại LJL, nhưng ban huấn luyện và chủ sở hữu của đội đã bị chỉ trích sau một sự cố liên quan đến Haruki ‘tol2’ Shibata, người đi đường trên trước đây của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Shunsuke ‘Evi’ Murase rời đội và sẽ chơi cho Team Heretics, để lại một khoảng trống ở đường trên vẫn chưa được lấp đầy. Tham gia Ryo ‘apaMEN’ Odagiri, một tuyển thủ LJL nổi tiếng đã giải nghệ để tham dự sự kiện quốc tế đầu tiên ở tuổi 31.

Mặc dù màn ra mắt quốc tế bị trì hoãn từ lâu của anh ấy không kết thúc thành công nhưng apaMEN đã gửi một thông điệp chân thành đến con trai mình, biệt danh là ‘Mo’, trong cuộc phỏng vấn cuối cùng trước khi rời Thế giới 2023.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

apaMEN chinh phục người hâm mộ Liên đoàn bằng lời nhắn chân thành gửi đến Mo

MHN, một ấn phẩm của Hàn Quốc, đã có cuộc phỏng vấn với apaMEN khi anh bị loại khỏi cuộc thi cho CKTG 2023. Thật không may, đội đã không giành được chiến thắng nào tại sự kiện này.

Điều này gây thất vọng cho người hâm mộ DFM, vì tổ chức này có lịch sử gây thất vọng ở các khu vực lớn và các trận đấu hấp dẫn. Tuy nhiên, có lẽ không ai khó tính với apaMEN hơn chính bản thân người đàn ông này.

Colin Young-Wolff/Trò chơi bạo loạn

apaMEN cùng đồng đội tại DFM

Cuộc phỏng vấn của anh ấy với MHN kể về việc người phỏng vấn Lee Sol cố gắng thay đổi chủ đề nhiều lần trong một nỗ lực vô ích để cổ vũ anh ấy và làm dịu tâm trạng. Tuy nhiên, khi chủ đề về con trai của apaMEN được nhắc đến, cuối cùng anh ấy cũng đã có thể kéo vận động viên chuyên nghiệp của Liên đoàn ra khỏi lối mòn của mình bằng một câu hỏi liệu anh ấy có điều gì muốn nói với con trai mình không.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Được dịch bởi Jesport Hubđây là lời nhắn của apaMEN gửi Mo, cậu con trai nhỏ của anh ấy:

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Con trai, bố không biết sau này con sẽ làm nghề gì… Nhưng bố mong con hiểu một điều. Kết quả có thể không mấy khả quan nhưng bố đã thực sự bước lên sân khấu lớn và chiến đấu hết mình.

Nó giống như một khoảnh khắc sinh tử, giống như một người trên máy bay bay trong bóng tối mà không có bất kỳ tầm nhìn nào. Nhưng bố không bỏ cuộc. Anh ấy trút hết mọi thứ vào đó và muốn nói với mọi người rằng anh ấy đã đối mặt với khoảnh khắc này mà không hề xấu hổ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tôi không biết bạn sẽ theo con đường thể thao như bố hay chọn một con đường khác. Nhưng con trai, mẹ hy vọng con sẽ không từ bỏ những gì con muốn làm sau khi chứng kiến ​​sự nỗ lực và quyết tâm của bố ngày hôm nay.

Anh Yêu Em.”

Việc các tuyển thủ chuyên nghiệp đang đủ tuổi để có con riêng cho thấy bản thân ngành công nghiệp này và những người trong đó đang già đi như thế nào, đây có thể là một phần lý do khiến thông điệp của apaMEN thực sự gây được tiếng vang với người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù apaMEN có thể không được biết đến rộng rãi ngoài những người hâm mộ LJL lâu năm, nhưng những lời nói của anh ấy đã có tác động rất lớn đến người hâm mộ Liên đoàn mặc dù anh ấy không thể biểu diễn trên sân khấu mà anh ấy muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *