LCS tiết lộ đội hình co-streaming mùa Xuân 2024 bao gồm Doublelift, LS và Spica

LCS đã công bố đội hình đồng phát trực tuyến cho Giải mùa xuân 2024 để người hâm mộ có thể theo dõi trận đấu cùng với những người sáng tạo nội dung yêu thích của họ.

Gần đây, tính năng đồng phát trực tuyến đã trở thành một phần quan trọng trong chiến lược thể thao điện tử của Riot Games khi những người sáng tạo thu hút nhiều người hâm mộ và người theo dõi hơn đến với Valorant và Liên minh huyền thoại. Xu hướng này đôi khi làm giảm lượng người xem các chương trình phát sóng thể thao điện tử lớn.

Vào năm 2023, LCS đã công bố một dòng sản phẩm đồng phát trực tuyến mở rộng bao gồm những người phát trực tiếp và quảng cáo có hai chữ số. Đội hình ít nhiều đã bị trì hoãn đến năm 2024 khi liên đoàn thông báo rằng họ đã giảm đội hình của mình xuống chỉ còn một số băng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Liên đoàn cũng thông báo rằng họ đang mở ba vị trí toàn cầu cho những người đồng phát trực tuyến muốn đưa LCS đến với những khán giả không nói tiếng Anh.

Dây chuyền hóa hơi chung LCS có cả ưu điểm trước đây và hiện tại

Liên đoàn cho biết họ đang giảm quy mô của chương trình đồng phát trực tuyến vì nó lan truyền “quá mỏng”.

Tuyên bố cho biết: “Đối với Giải mùa xuân, chúng tôi đang giảm số lượng đối tác để đảm bảo rằng mọi người đều nhận được sự hỗ trợ đầy đủ của chúng tôi và ngoài ra, cho phép họ tạo ra nhiều nội dung hơn có thể phản ánh đầy đủ khả năng sáng tạo của họ”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi Robert Paul/Rio

Doublelift sẽ một lần nữa phát sóng LCS.

Những người đồng phát trực tiếp LCS chính thức cho Mùa Xuân 2024 là những người sáng tạo sau:

  • Nâng đôi
  • IWD chiếm ưu thế
  • LS
  • Thiên thạch
  • giày thể thao
  • Spica

Spica là người sáng tạo mới duy nhất gia nhập đội hình, vì cựu MVP LCS không còn đội nào sau khi mùa giải 2023 kết thúc và số đội trong giải đấu giảm bớt.

Vị trí đồng phát trực tuyến toàn cầu đầu tiên thuộc về Baiano nói tiếng Bồ Đào Nha, Toad Amarillo nói tiếng Tây Ban Nha và Zerotick nói tiếng Pháp.

Liên đoàn cũng cho biết họ sẽ “khám phá các cơ hội nội dung bổ sung” với những người đồng phát trực tuyến, chẳng hạn như phỏng vấn người chơi và “trải nghiệm tại chỗ” khác.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *