LCS thông báo thay đổi lịch thi đấu và thể thức chính cho mùa giải 2024

Bên cạnh việc quay trở lại những ngày thi đấu cuối tuần, Ủy viên LCS MarkZ vẫn rất kín tiếng về những gì sẽ thay đổi ở LCS vào năm 2024. Tuy nhiên, kể từ đó đã tiết lộ rằng có nhiều thay đổi hơn chúng tôi mong đợi.

Vị trí Ủy viên LCS mới của MarkZ là điều được hầu hết mọi người bất ngờ nhưng không phải là không được chào đón. Anh ấy đã làm việc trong và xung quanh LCS trong nhiều năm và Mark tuyên bố rằng anh ấy sẽ thực hiện một số thay đổi lớn mà anh ấy đã hé lộ trong những tuần sau khi gia nhập.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ, sự thay đổi đã được tiết lộ và có lý do khiến anh ấy phải giấu nó. Mặc dù đây vẫn là trận đấu hay nhất, nhưng có rất nhiều điều LCS làm được mà không giải đấu nào trên thế giới làm được.

Có rất nhiều điều cần thực hiện giữa các giải pháp mới để thử và rút ngắn thời gian giữa các trận đấu cũng như một số điều chỉnh lớn khác.

LCS mùa giải 2024 có gì thay đổi?

Trong video giới thiệu tất cả được phát hành ngay trước khi mùa giải bắt đầu, MarkZ xem xét một số thay đổi lớn nhất sắp diễn ra trong mùa giải này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có thể cho rằng sự thay đổi lớn nhất trong mùa giải thường xuyên là các trận đấu sẽ luôn được diễn ra trên bản vá trực tiếp. Các trò chơi xếp hàng và giai đoạn vô địch từ lâu đã bị mắc kẹt trong các bản vá bị trừng phạt, khiến các game chuyên nghiệp ngần ngại chuyển sang các bản vá mới ngay khi chúng ra mắt.

Bây giờ, ít nhất là trong mùa giải thông thường, bản vá hiện tại sẽ là một lợi thế khi được chơi. Vì ngày vá lỗi thường vào thứ Tư nên các chuyên gia sẽ có một số đã đến lúc tìm hiểu điều gì hay và điều gì không trước ngày thi đấu, nhưng mọi người sẽ phải điều chỉnh khi trò chơi được cập nhật.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều đó, kết hợp với một hệ thống mới nhằm giảm khoảng cách giữa các trò chơi xuống một nửa bằng cách ghi trước các bản nháp, có khả năng tạo ra LCS là giải đấu có sự phối hợp chặt chẽ nhất trên thế giới. Và mặc dù chúng ta không còn thấy nhiều bàn phân tích hàng ngày nữa, nhưng tài năng phát sóng sẽ dành nhiều thời gian hơn để tạo nội dung gốc với người chơi để họ vẫn hiện diện trong chương trình.

Điều đó đang được nói, cả hai thay đổi lớn nhất này sẽ được khôi phục sau vòng loại trực tiếp. Các bản vá sẽ bị khóa sau khi mùa giải thông thường kết thúc và vòng loại trực tiếp bắt đầu, đồng thời bản nháp sẽ vẫn hoạt động như trước để các đội có thời gian chuẩn bị bản nháp khi chơi một loạt trận. Có thể chắc chắn rằng bàn phân tích thông thường sẽ hoạt động trở lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

LCS có thể tuân theo thể thức 1 tốt nhất, nhưng ít nhất họ đang tận dụng tối đa nó bằng cách giảm lượng thời gian giữa các trận đấu và thực hiện lịch trình rất nhất quán. Với việc chỉ có 8 đội trong giải đấu lần này chỉ tập luyện 4 trận mỗi ngày, số ngày thi đấu tại LCS sẽ tương đối ngắn.

Đây là lý do tại sao người ta quyết định phát sóng trực tiếp các trận đấu NACL sau đó với nỗ lực làm cho giải đấu cấp 2 trở nên phổ biến hơn. Những người xem khao khát nhiều trò chơi chuyên nghiệp hơn sẽ có thể theo dõi và xem đội Thử thách triển khai trò chơi đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

MarkZ tuyên bố anh và nhóm sẽ chú ý đến phản hồi và liệu những thay đổi này có được đón nhận tích cực hay không. Với sự sụt giảm lượng người xem của LCS năm ngoái, thật yên tâm khi thấy đội ngũ sản xuất làm việc để phát triển LCS và đưa Liên minh huyền thoại Bắc Mỹ bước vào một kỷ nguyên thành công mới đầy hy vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *