LCS Summer Split sẽ tiếp tục khi LCSPA hủy bỏ lượt đi \u0026 đạt được thỏa thuận với Riot

Lối ra LCS đã bị hủy bỏ với việc Riot và Hiệp hội người chơi LCS đạt được thỏa thuận về tương lai của NA Challenger League

Vào ngày 29 tháng 5, LCSPA đã bỏ phiếu là một liên đoàn rút khỏi LCS Mùa hè 2023 để phản đối việc Riot chuyển sang vòng NACL. Những thay đổi này chứng kiến ​​​​các đội loại bỏ danh sách học viện của họ mà không cần tham khảo ý kiến ​​​​từ các cầu thủ hàng loạt và buộc nhiều sự nghiệp phải thăng tiến.

Để đối phó với việc loại bỏ theo kế hoạch, vào ngày 31 tháng 5, Riot đã thông báo hoãn Giải đấu Mùa hè hai tuần, đồng thời đe dọa sẽ hủy bỏ hoàn toàn giải đấu mà không để LCS đại diện tại CKTG, thậm chí đóng cả năm yêu cầu của LCSPA.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, chín ngày sau phản hồi ban đầu của Riot, Riot và LCSPA đã đạt được thỏa thuận về tương lai của NACL.

LCSPA đã thông báo rằng liên đoàn và Riot đã đạt được một danh sách các thỏa thuận vào ngày 8 tháng 6, chủ yếu xoay quanh việc tăng chia sẻ doanh thu, đảm bảo người chơi sẽ nhận được trợ cấp thôi việc và tăng cường đại diện cho người chơi trong các vấn đề.

LCSPA cho biết thỏa thuận này không mang lại NACL như trước đây, nhưng nó đã tăng cường sự ổn định và bảo vệ cho nhiều người chơi trong tương lai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Những gì chúng tôi đã đạt được là sự đảm bảo của Riot trong tương lai sẽ hỗ trợ định dạng NACL mới và người chơi của nó – tăng hỗ trợ tài chính cho NACL, các biện pháp trách nhiệm được thiết kế để bảo vệ người chơi làm việc cho các nhà khai thác mới trong NACL và bảo vệ lâu dài cho những người thấp nhất của chúng tôi . thành viên thu nhập,” tuyên bố LCSPA đọc.

Và với thông báo rằng một thỏa thuận đã được thực hiện, LCS đã chính thức tiết lộ rằng LCS sẽ trở lại vào ngày 14 tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *