LCS cuối cùng cũng trở lại vào cuối tuần năm 2024 \u0026 ra mắt ủy viên mới

LCS từ lâu đã cần một ủy viên để đảm nhận vai trò lãnh đạo sau sự ra đi của Jackie Felling, và cựu diễn viên kiêm nhà phân tích MarkZ sẽ đảm nhận ngay vai trò đó. Ngoài ra, anh ấy còn thông báo rằng, mặc dù có một số chi tiết vẫn chưa được tiết lộ nhưng LCS sẽ trở lại vào cuối tuần.

Việc xem LCS không được tốt nhất trong vài năm qua. Kể từ khi bùng nổ vào cuối những năm 2010 và đầu những năm 2020, lượng khán giả trung bình và cao điểm đã giảm đều đặn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hơn nữa, LCS đang cần một ủy viên mới trong hầu hết năm 2023. Khi nói đến những vấn đề mà người hâm mộ gặp phải với Liên đoàn nói chung, việc có được người lãnh đạo mới trong vai trò này có thể chỉ là động lực thúc đẩy nhu cầu của LCS.

Vì vậy, thay vì thuê ai đó từ bên ngoài, LCS quyết định thăng chức từ bên trong và chuyển Mark Zimmerman, hay còn gọi là MarkZ, ra khỏi bàn làm việc và đảm nhận vai trò lãnh đạo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

MarkZ đảm nhận vị trí ủy viên LCS với những ngày thi đấu cuối tuần

Ngay cả khi NRG có cốt truyện tuyệt vời vào năm 2023 và các đội như FlyQuest, Cloud9 và Golden Guardians đầu tư mạnh vào việc tạo ra đội hình mạnh, lượng người xem vẫn giảm trong hầu hết năm 2023.

Mặc dù LCS sẽ trông rất khác vào năm 2024 khi nói lời tạm biệt với Evil Geniuses và Golden Guardians, nhưng vẫn có những điểm tích cực cần rút ra từ những thay đổi trong mùa giải năm nay. Ví dụ: MarkZ đã thông báo rằng anh ấy làm ủy viên LCS và LCS sẽ trở lại vào cuối tuần.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mọi người đang gặp khó khăn trong việc tìm thời gian để xem LCS theo lịch thi đấu các ngày trong tuần là lý do thường được những người hâm mộ LCS tận tâm trích dẫn về lý do tại sao họ quyết định lùi lại. Thật khó để xem các chương trình phát sóng trực tiếp khi bạn đang ở cơ quan hoặc trong lớp.

Vẫn còn phải xem liệu việc thay đổi lịch thi đấu có thực sự là vấn đề lớn với người xem hay có vấn đề sâu xa hơn trong khu vực, nhưng người hâm mộ giải đấu rất vui mừng khi thấy nó quay trở lại khung thời gian đó. Vẫn chưa rõ liệu những thay đổi về lịch thi đấu BO3 có được thực hiện hay không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

MarkZ và Travis Gafford cũng thảo luận về tương lai của các dự án khác mà Mark đã tham gia trước khi đưa ra thông báo. Anh không chỉ phải rời bàn vì vai diễn này mà còn phải rời khỏi các chương trình khác nhưHotline League.

MarkZ đã từng làm việc với tư cách là nhà phân tích, bình luận viên LCS, cũng như huấn luyện viên và nhà phân tích của đội, mang lại cho anh ấy nhiều kinh nghiệm phù hợp với vai trò này. Anh ấy sẽ mất một thời gian để tìm hiểu những trách nhiệm đi kèm với vai trò này, mặc dù anh ấy dự định tiết lộ thêm chi tiết về những gì sẽ thay đổi ở LCS vào tháng 1.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *