LCS công bố một phân khúc đối tác công nghệ kỳ lạ bị gián đoạn trong bối cảnh Riot ngừng hoạt động

LCS đã công bố một đối tác mới trong Temple Snacks và họ đã giới thiệu một số phân đoạn phát sóng liên quan đến mối quan hệ hợp tác như phân đoạn “Let Him Cook” dành cho phim truyền hình nổi bật và phân đoạn “Put the Egg Rolls In” dành cho phần giải lao kỹ thuật.

LCS đã trải qua nhiều lần chuyển đổi trong vài tháng qua giữa việc MarkZ được đưa vào làm ủy viên LCS, nhiều thay đổi về lịch thi đấu và hai đội hoàn toàn rời khỏi giải đấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, một số nhân viên LCS đã bị ảnh hưởng bởi đợt sa thải gần đây của Riot, điều này một phần dẫn đến một số sự cố công nghệ ảnh hưởng đến việc phát sóng. Lý tưởng nhất là sự cố ngừng hoạt động công nghệ sẽ không xảy ra trên chương trình phát sóng, nhưng một số thành viên trong nhóm có ý tránh sự cố này ở cả LEC và LCS đã bị sa thải.

Đó là một động thái từ Riot đã khiến cộng đồng quay cuồng, nhưng vết thương chỉ được xoa dịu nhờ đối tác mới nhất của LCS, Temple Snacks, nơi có một phân khúc được xây dựng đặc biệt xoay quanh các kỳ nghỉ công nghệ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

LCS giới thiệu chuyên mục “Cho trứng cuộn vào lò nướng”.

Lấp đầy thời gian trong thời gian gián đoạn là một nỗ lực khó khăn đối với các diễn viên và tài năng phát thanh truyền hình nói chung. Bất cứ điều gì từ các sự cố ngoại vi nhỏ và đồ uống bị đổ cho đến lỗi phá game đều có thể khiến chương trình phát sóng bị gián đoạn từ vài phút đến một giờ hoặc hơn.

Tìm cách khiến người xem dán mắt vào màn hình của họ trong thời gian dài gián đoạn không phải là điều dễ dàng và ngày càng có nhiều thời gian gián đoạn hơn do các vấn đề công nghệ kể từ khi các đội LCS bị cắt giảm bớt.

Điều này có nghĩa là sẽ có nhiều hơn nhà tài trợ LCS mới nhất, Đồ ăn nhẹ chùatrong phát sóng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hai phân đoạn được bao gồm trong mối quan hệ hợp tác này: Phân đoạn “Let Him Cook” nêu bật một số khoảnh khắc đẹp nhất và phần đột phá công nghệ “Đặt trứng cuộn vào” khuyến khích người chơi rời khỏi màn hình và ném một số Đồ ăn nhẹ trong chùa vào lò vi sóng.

Sự hợp tác này là bị MarkZ rò rỉ ngày hôm trước nhưng không có bất kỳ bối cảnh nào về việc nó sẽ ảnh hưởng đến bài viết như thế nào.

Mặc dù LCS tiếp tục nhận được các thỏa thuận hợp tác và dòng tiền chắc chắn tốt cho giải đấu, nhưng thật khó để tưởng tượng việc triển khai một phân đoạn gián đoạn công nghệ được tài trợ sau khi sa thải những người có nhiệm vụ giữ cho những vấn đề công nghệ đó không được giải quyết thỏa đáng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *