Là Overwatch League trong Spider-Man? Người hâm mộ tin rằng logo đã được nhìn thấy trong Across the Spider-Verse

Logo của Overwatch League đã được phát hiện trong Spider-Man: Across the Spider-Verse… hay có? Hãy cùng tìm hiểu.

Spider-Man: Across the Spider-Verse là một trong những bom tấn giải trí lớn nhất trong năm. Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên với thành công vang dội của bộ phim đầu tiên. Tuy nhiên, phần tiếp theo dường như đã bất chấp tỷ lệ cược, phù hợp và thậm chí có khả năng đánh bại trò chơi đầu tiên tùy thuộc vào người bạn yêu cầu.

Với một câu chuyện trải dài trên nhiều vũ trụ, có những điểm tham chiếu xuyên suốt bộ phim. Tuy nhiên, người chơi nghĩ rằng họ đã tìm thấy một thứ thực sự đáng ngạc nhiên – logo Overwatch League.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khám phá được thể hiện bởi MỘTztiếng hoan hô, Đường dẫn đến trình phát Pro DPS. Họ đã đăng một hình ảnh lên Twitter về logo từ một cảnh trong phim dường như hiển thị logo của giải đấu.

Phương trình cũng có Twitter chính thức của Liên đoàn đã bình luận, gợi ý rằng đó là một trận đấu. Tuy nhiên, nó có thực sự là hình bóng của Tracer từ logo xuất hiện ở đây không?

Logo OWL có thực sự trong Spider-Man: Across the Spider-Verse không?

Bây giờ, cần lưu ý rằng logo không giống với Overwatch League. Thú vị nhất, Cam và Đen dường như đã được hoán đổi. Ngoài ra, hình dáng không phù hợp với vóc dáng hoặc mái tóc của Tracer, mặc dù cả hai có tư thế khá giống nhau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù hai logo không giống nhau, nhưng những điểm tương đồng rất nổi bật. Mặc dù không phải là logo chính xác của Overwatch League, nhưng nó dường như để tỏ lòng kính trọng hoặc cố gắng gợi lên giải đấu. Đặc biệt là Ganke, người có căn phòng này, là một game thủ cuồng nhiệt, khi anh ấy chơi game trong cảnh này. Tất nhiên anh ấy có thể là một người hâm mộ OWL.

Joe Brady/Bão tuyết

Bây giờ có phải là tiêu chuẩn của Overwatch League trong Người Nhện không?

Trong mọi trường hợp, có vẻ như ngay cả khi logo được sử dụng làm điểm tham chiếu ban đầu, nó cũng đủ để thay đổi để tránh hậu quả pháp lý.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những lý do khiến Sony có thể lo lắng về việc thêm logo OWL vào các bộ phim ăn khách của họ là việc bán Activision Blizzard cho Microsoft sắp xảy ra. Overwatch là một trò chơi hàng đầu của Blizzard, vì vậy việc quảng bá một thương hiệu có thể sớm nằm dưới sự bảo trợ của một trong những đối thủ cạnh tranh chính của Sony có thể không phải là mối quan tâm tốt nhất của họ.

Dù bằng cách nào, có vẻ như một phần của Overwatch League đã xâm nhập vào nhiều chiều không gian khác nhau của Spider-Man: Across the Spider-Verse. Mặc dù, nó đã có một chút lộn xộn trong quá trình chuyển đổi. Với giải đấu Mid-Season Madness đang diễn ra, tôi tự hỏi Miles đang ủng hộ ai. Thật không may, NYXL đã không tham dự giải đấu. Tôi thích nghĩ rằng anh ấy tôn trọng đội Mùa 1 ban đầu đó với sự tôn trọng tối đa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *