Kỳ thủ TSM WildTurtle lập kỷ lục chơi nhiều trận LCS nhất

Người đi đường dưới của TSM, Jason ‘WildTurtle’ Tran có một giải thưởng khác để thêm vào bản lý lịch ấn tượng của mình sau khi lập kỷ lục mới về số lần xuất hiện nhiều nhất tại LCS.

Khi WildTurtle đến Rift vào ngày 12 tháng 7 trước Dignitas, tuyển thủ 28 tuổi này đã chơi trận thứ 612 tại LCS và trở thành tuyển thủ ra sân nhiều nhất trong lịch sử giải đấu.

Người đi đường dưới người Canada đã phá vỡ kỷ lục được thiết lập bởi đồng đội cũ của anh ấy là Søren ‘Bjergsen’ Bjerg, người đã giải nghệ với tư cách là một tuyển thủ (lần thứ hai) sau khi kết thúc giải mùa xuân. WildTurtle trước đó đã giữ kỷ lục này trước khi Zaqueri ‘Aphromoo’ Black phá vỡ nó vào tháng 8 năm 2022.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để kỷ niệm cột mốc này, LCS đã phỏng vấn WildTurtle để ra mắt chính thức. Anh ấy nói về những ngày đầu tiên chơi Liên Minh Huyền Thoại và chia sẻ kỷ niệm yêu thích của anh ấy với tư cách là một đối thủ, khi anh ấy giúp TSM xoay chuyển một trận đấu quan trọng trước Team Liquid ở Bán kết LCS Mùa hè 2015 bằng cách cướp một con baron.

WildTurtle chơi trận đầu tiên tại LCS vào tháng 3 năm 2013, gặp Complexity. Thay thế Shan ‘Chaox’ Huang trong đội hình xuất phát, anh ấy đã có được một pha hạ gục Caitlyn một cách đáng chú ý trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy đã trở thành một trong những tuyển thủ Bắc Mỹ thành công nhất, với bốn chức vô địch LCS và một lần đăng quang Giải vô địch thế giới IEM. Anh ấy cũng đã tham dự hai giải đấu giữa mùa giải và bốn giải thế giới.

Năm ngoái, WildTurtle được bình chọn là xạ thủ giỏi thứ ba trong lịch sử LCS, chỉ sau Yiliang ‘Doublelift’ Peng và Zachary ‘Sneaky’ Scuderi.

Sau khi bị Immortals loại vào giữa năm 2022, anh ấy đã tạm nghỉ thi đấu và chỉ trở lại thi đấu vào đầu năm nay, ban đầu là một phần của đội Thách thức TSM. Cuối cùng anh ấy đã được chuyển đến đội một, đội tiếp tục thách thức những kỳ vọng trong Giải mùa hè.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi giành lại kỷ lục cho hầu hết các trò chơi LCS, WildTurtle một lần nữa có thể đặt mục tiêu trở thành người dẫn đầu về số điểm hạ gục mọi thời đại của LCS – kỷ lục mà anh ấy đã trao cho Bjergsen vào năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *