K’Sante chuẩn bị bị giảm sức mạnh lớn trong bản vá LoL 14.4 tăng cường khả năng của anh ấy

K’Sante đã bị giảm sức mạnh ở cấp độ làm lại nhiều lần, khiến toàn bộ bộ trang bị của anh ta bị loại bỏ và thay đổi cách anh ta hoạt động. Và bây giờ, ở bản vá Liên Minh Huyền Thoại 14.4, anh ấy đã loại bỏ hoàn toàn nhiều bộ phận hơn trong bộ trang bị của mình.

K’Sante đã là một cơn ác mộng cân bằng kể từ khi anh ấy được ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại. Mặc dù tỷ lệ thắng của anh ấy luôn thấp hơn một chút ở các cấp độ chơi thấp hơn, nhưng anh ấy là một nhân vật quan trọng ở cả cấp độ cao và thi đấu chuyên nghiệp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Như K’Sante huyền thoại hiện nay đã nói bởi Showmaker, nhà vô địch này làm được tất cả. Anh ta mạnh mẽ, anh ta có tốc độ, anh ta có CC, anh ta có khiên, anh ta có sát thương nổ; anh ấy làm hầu hết mọi thứ bạn cần và anh ấy làm rất tốt.

Tuy nhiên, một số loại giảm sức mạnh trong bản vá 14.4 không chỉ làm giảm số lượng của anh ta: Anh ta đã loại bỏ toàn bộ các bộ phận trong bộ trang bị của mình. một lần nữa.

K’Sante là mục tiêu bị giảm sức mạnh LoL nhiều hơn trong phiên bản 14.4

Lịch sử cân bằng của K’Sante hơi mới lạ và chứa đầy sự kết hợp giữa các phép bổ trợ và giảm sức mạnh. Đưa anh ta vào vị trí tốt là một thách thức thực sự đối với Riot và những điều chỉnh của anh ta đã khiến tỷ lệ thắng của anh ta thay đổi đáng kể. Ít nhất là khi nói đến việc giảm MMR. Anh ta luôn luôn đã mạnh mẽ trong trò chơi chuyên nghiệp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Từ việc loại bỏ một số tỷ lệ sát thương nhất định và mở rộng một số khả năng của anh ấy, thuần hóa chiêu cuối và quy mô của nó, tăng năng lượng tiêu hao, hạn chế thời gian anh ấy có thể sử dụng tốc biến và hơn thế nữa, các chỉ số của anh ấy đã liên tục được điều chỉnh kể từ khi phát hành.

Bộ nerf mới nhất, cùng với những thứ khác, sẽ loại bỏ các bộ phận của bộ sản phẩm. Đây là những gì đã được tiết lộ trong ghi chú bản vá 14.4 đầu tiên:

Trò chơi bạo loạn

K’Sante là một trong những tướng mới nhất của Liên Minh và có rất nhiều công cụ phòng thủ.

Thống kê cơ bản

  • Máu cơ bản tăng: 570 >>> 610
  • Nơi cơ sở tăng lên: 290 >>> 320

Q: N’tofo Strike

  • Không còn bị chậm khi sử dụng All Out

W: Người tạo đường đi

  • Tăng tỉ lệ kháng sát thương: 50% >>> 70%
  • Thời gian sạc tối thiểu All Out tăng: 0,5 giây >>> 0,75 giây
  • Thời gian hồi chiêu không còn giảm xuống 18-12 giây khi sử dụng Toàn lực

E: Chuyển động của chân

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  • Tốc độ lướt giảm: 1700 >>> 900
  • Tốc độ lướt của đồng minh giảm: 1800 >>> 1500
  • Tốc độ All Out giảm: 2100 >>> 1450

Hai điều quan trọng cần lưu ý ở đây là Q của anh ta sẽ không còn chậm trong Toàn lực và W của anh ta cũng sẽ không giảm trong chiêu cuối nữa. Một khi bạn sử dụng chiêu W đầu tiên đó trong chiêu cuối, có lẽ đó là chiêu cuối duy nhất bạn nhận được trừ khi cuộc chiến diễn ra trong thời gian dài.

Ngoài ra, khả năng di chuyển của anh ngày càng bị ảnh hưởng. W của anh ta sẽ yêu cầu anh ta ở lại chiêu cuối lâu hơn và tốc độ lướt của anh ta trong E bị gián đoạn đáng kể. Bây giờ anh ta sẽ khó né tránh các khả năng hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù đợt giảm sức mạnh này đi kèm với một số buff, nhưng việc giảm khả năng di chuyển sẽ ảnh hưởng lớn đến khả năng sống sót của anh ta. Vẫn còn phải xem liệu đây có phải là chiếc đinh đóng vào quan tài sẽ ngăn cản anh ta tiếp tục triều đại khủng bố của mình trong trò chơi cấp cao hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *