Kick \u0026 Thủ lĩnh Rumble hỗ trợ NICKMERCS sau khi loại bỏ da CoD để đánh giá Pride

Các nhà lãnh đạo từ nền tảng phát trực tuyến sắp tới Kick and Rumble đã lên tiếng ủng hộ NICKMERCS sau những bình luận mà anh ấy đưa ra về các sự kiện Pride ở trường học, khiến Call of Duty xóa nhóm skin của anh ấy khỏi trò chơi.

Cuộc tranh cãi về NICKMERCS CoD đã trở thành một vấn đề lớn trong cộng đồng game kể từ khi ngôi sao FaZe tuyên bố rằng ‘trẻ em nên được để yên’ liên quan đến các sự kiện Pride ở trường học.

Phản ứng dữ dội dẫn đến việc Call of Duty rút trang phục khỏi các cửa hàng Modern Warfare 2 và Warzone 2, nhưng nhiều người đã lên tiếng ủng hộ NICKMERCS – bao gồm cả Dr Disrespect và TimTheTatman, người sau này đã kêu gọi đoàn kết lấy trang phục của chính mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hóa ra, những tên tuổi lớn từ những người phát trực tuyến Twitch, Kick và Rumble cũng cảm thấy mạnh mẽ về những người phát trực tuyến FaZe và đang sử dụng nền tảng của họ để sát cánh cùng NICKMERCS và chống lại CoD.

Trainwreck ủng hộ NICKMERCS sau khi những bình luận của Pride gây ra phản ứng dữ dội

Sau khi TimTheTatman yêu cầu CoD từ bỏ làn da của mình, Trainwreck, người đồng sáng lập Kick đã tham gia, khen ngợi YouTuber và ủng hộ NICKMERCS.

“W. F ** k hủy bỏ văn hóa, anh ấy đả kích. “Nếu một phần của Internet theo đuổi Mercs là ‘người tốt’, họ sẽ dạy và kiên nhẫn ngay cả khi những lời dạy của họ bị nghi ngờ. Một nhóm thiểu số lên tiếng giả vờ đấu tranh cho bình đẳng chỉ là đức hạnh vẫy gọi để gây ảnh hưởng.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người phát trực tuyến Kick tiếp tục nói rằng những cá nhân yêu cầu loại bỏ da chỉ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

“Những gì họ đang làm ở đây, với tình huống này, chỉ là đẩy mọi người xuống hố sâu hơn và chia rẽ bằng cách đặt mọi người vào trạng thái tức giận, phi logic và hiểu biết,” ông nói thêm. “Các nhà lãnh đạo chính trị và khán giả theo dõi họ biết điều này và sử dụng phong trào này vì lợi nhuận, quyền lực và công chúng của riêng họ.”

Trainwreck và Kick không phải là những thứ duy nhất ủng hộ NICKMERCS. Rumble và Giám đốc điều hành Chris Pavlovski của nó cũng trực tiếp phản đối “văn hóa hủy bỏ”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Là Giám đốc điều hành của Rumble, tôi kiên quyết ủng hộ Nick và chống lại văn hóa hủy bỏ,” Pavlovski cười rạng rỡ.

Chúng ta sẽ phải xem sự cố mới nhất này diễn ra như thế nào và liệu Call of Duty có bổ sung thêm các trang phục trở lại hay không, nhưng hiện tại, có vẻ như hai bên đang gặp bế tắc khi NICKMERCS tiếp tục giữ nguyên tuyên bố của mình và từ chối xin lỗi. Anh ấy đã thực sự thu hút được nhiều người theo dõi kể từ sau cuộc tranh cãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *