Khi nào Warzone Season 2 \u0026 Modern Warfare 3? Ngày kết thúc mùa 1

Phần 2 của Modern Warfare 3 và Warzone đang nhanh chóng đến gần khi người chơi mong đợi một số nội dung mới mẻ và những thay đổi lớn sắp tới với Call of Duty. Nhưng nó thực sự bắt đầu từ khi nào?

Modern Warfare 3 và sự tích hợp Warzone của nó vẫn còn tương đối mới, đặc biệt là khi Urzikstan chỉ ra mắt trong Warzone vào tháng 12 năm 2023, trùng với thời điểm phát hành Phần 1.

Mùa đầu tiên của Modern Warfare 3 không chỉ mang đến trải nghiệm Warzone hoàn toàn mới mà còn có một số bản đồ, chế độ và vũ khí mới trong chế độ nhiều người chơi để thổi sức sống mới vào trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là những gì chúng ta biết về Modern Warfare 3 & Warzone Season 2 cho đến nay.

Ngày bắt đầu MW3 Phần 2

Phần 2 của Modern Warfare 3 và Warzone sẽ bắt đầu vào Thứ Tư, ngày 7 tháng 2 – dựa trên ngày hết hạn của Battle Pass Season 1.

Các Battle Pass mùa 1 hiện tại dự kiến ​​​​kết thúc vào ngày 7 tháng 2 và điều này luôn chuyển ngay sang mùa giải mới bắt đầu. Điều này ngăn chặn bất kỳ sự chậm trễ hoặc thay đổi nào từ các nhà phát triển, cả hai điều này hiện không được mong đợi.

Kích hoạt

Modern Warfare 3/Warzone Season 1 Battle Pass kết thúc vào ngày 7 tháng 2.

Điều gì dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong MW3/Warzone Season 2?

Về loại nội dung mà người chơi có thể mong đợi trong Phần 2, hiện tại chưa có thông báo nào khác, nhưng có một số điều bạn có thể mong đợi sẽ xuất hiện trong mỗi mùa Call of Duty mới. Điều này bao gồm (nhưng không giới hạn):

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  • Bản đồ mới
  • Chế độ mới
  • Vũ khí mới
  • Nhà điều hành mới
  • Thay đổi cân bằng vũ khí
  • Đạo luật, lược đồ và vũ khí ma thuật mới của Zombie
  • Trận chiến mới

Tuy nhiên, trước tất cả những điều đó, chúng tôi sẽ có Tải lại Phần 1 vào tháng 1, một bản cập nhật lớn giữa mùa sẽ mang đến SMG và LMG mới, bản đồ Rio 6v6, lối chơi xếp hạng và hơn thế nữa.

Vì vậy, cho dù bạn là người đam mê nhiều người chơi hay một người yêu thích Warzone, sẽ có rất nhiều điều để mong đợi khi mùa giải mới đến — và nhiều thông tin chi tiết hơn sẽ bắt đầu được tung ra sau khi Season 1 Reloaded ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *