Khi nào Thịt 24/7 quay lại MW3?

Bạn đang thắc mắc khi nào Thịt 24/7 sẽ trở lại trong Modern Warfare 3? Chà, hướng dẫn của chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết về danh sách phát phổ biến này.

Thịt là một trong những bản đồ phổ biến nhất trong Modern Warfare 3, nhờ các cuộc đấu súng và cận chiến. Bản đồ 6v6 ra mắt cùng với Modern Warfare 3 Phần 1, bổ sung thêm vũ khí, chế độ chơi mới, thay đổi cân bằng và hai bản đồ mới.

Trong khi bản đồ Hy Lạp mới nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ thì Thịt đã được chứng minh là bản đồ bổ sung phổ biến nhất. Giống như Shipment và Shoot House, danh sách phát Thịt 24/7 đã nhanh chóng trở thành điểm đến lý tưởng cho những người chơi đang tìm kiếm XP nhanh và những cuộc đấu súng cường độ cao.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, nếu bạn đang thắc mắc khi nào Thịt 24/7 sẽ quay trở lại trong Modern Warfare 3 thì hướng dẫn của chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết.

Khi nào Thịt 24/7 trở lại trong Modern Warfare 3?

Kích hoạt

Thịt 24/7 đã nhanh chóng trở thành một trong những danh sách phát được yêu thích nhất ở MW3.

Thịt 24/7 sẽ trở lại Modern Warfare 3 vào thứ Tư, ngày 3 tháng 1 năm 2024. Đây là thời điểm quá trình làm mới danh sách phát tiếp theo sẽ diễn ra, điều này đã được xác nhận thông qua phần danh sách phát của trò chơi. Điều quan trọng cần lưu ý là Thịt 24/7 sẽ không phải là danh sách phát cố định, vì vậy nếu là người yêu thích bản đồ này, bạn nên tận dụng tối đa nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhà phát triển chưa tiết lộ khi nào Meat 24/7 sẽ bị loại bỏ nhưng chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này ngay khi nhận được những cập nhật tiếp theo. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu sâu hơn về Meeat 24/7 thì bạn nên xem Súng trường tấn công và SMG tốt nhất của chúng tôi để giúp bạn tận dụng tính chất gần gũi của bản đồ.

Vậy là bạn đã hiểu rồi, đó là tất cả những gì bạn cần biết về sự trở lại của Thịt 24/7 trong Modern Warfare 3. Hãy nhớ truy cập trang Call of Duty của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tải súng trường tấn công Warzone tốt nhất | Tất cả bản đồ | Tất cả các cấp độ & phần thưởng Uy tín | Battle Season 1 Vượt qua tất cả phần thưởng và cấp độ | Tất cả các giọt Twitch mùa 1 | Làm thế nào để có được vũ khí hạt nhân | Cài đặt Warzone tốt nhất | Cài đặt bộ điều khiển tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *