Khi nào thì Warzone 2 Season 4 \u0026 Modern Warfare 2? Ngày kết thúc mùa 3

Phần 4 của Modern Warfare 2 và Warzone 2 vẫn chưa được các nhà phát triển xác nhận, nhưng chúng tôi có ý tưởng về những gì sẽ xảy ra khi Phần 3 kết thúc.

Phần 3 cung cấp nhiều nội dung nhiều người chơi để thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Infinity Ward đã thêm hai bản đồ 6v6 ban đầu và hai bản đồ chiến đấu. Bản cập nhật theo mùa cũng đánh dấu sự trở lại của Gunfight, một trò chơi được người hâm mộ yêu thích trong MW 2019.

Trong khi đó, Tải lại Phần 3 mang đến cho các thành viên của cộng đồng Warzone 2 những gì họ đang chờ đợi. Bản cập nhật giữa mùa giải đã thêm Stage Play và thực hiện một số TTK và thay đổi chuyển động.

Không có nhiều manh mối về những gì người hâm mộ có thể mong đợi tiếp theo. Tuy nhiên, kể từ ngày ra mắt cho đến tất cả những thay đổi dự kiến, đây là những gì sẽ có trong tựa game Call of Duty mới nhất vào mùa tới.

người điều hành warzone 2 trong mùa 3kích hoạt

Warzone 2 Season 3 thực hiện nhiều thay đổi.

Khi nào MW2 Season 4 bắt đầu?

Chúng tôi hy vọng Warzone 2 Season 4 sẽ bắt đầu Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023bởi vì đây là ngày Battle Pass Season 3 kết thúc, theo bộ đếm thời gian trong trò chơi.

Hãy coi thường ngày này vì các nhà phát triển chưa công bố ngày bắt đầu chính thức cho mùa giải sắp tới. Luôn có khả năng Phần 4 có thể bị trì hoãn. Chúng tôi sẽ cung cấp một bản cập nhật khi có một mốc thời gian xác định.

Nội dung dự kiến ​​của Warzone 2 Season 4

Vẫn còn quá xa so với thời điểm bắt đầu Warzone 2 Season 4 để có được một bức tranh rõ ràng về những gì sắp xảy ra. Tuy nhiên, rất nhiều nội dung xuất hiện vào mỗi mùa mà không bị lỗi. Nếu nhà phát triển tiếp tục mô hình tương tự, người chơi sẽ có thể mong đợi điều tương tự.

Đây là tất cả mọi thứ dự kiến ​​​​sẽ là một phần của bản cập nhật Phần 4.

  • Thẻ chiến đấu mới
  • Vũ khí hoàn toàn mới
  • Toán tử và giao diện
  • Người đam mê súng và nerf
  • Chất lượng cuộc sống thay đổi

Người chơi luôn có thể theo dõi Blog Call of Duty để biết bất kỳ thông tin mới nào về mùa giải sắp tới.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về Warzone 2 Season 4! Để biết thêm về phạm vi bảo hiểm Warzone 2 của chúng tôi, hãy xem hướng dẫn này bên dưới:

Da Warzone sẽ chuyển sang Warzone 2? | Pháo đài trong Warzone 2 là gì? | Tất cả các phương tiện và Trạm xăng Warzone 2 | Warzone 2 có SBMM không? | Vòng tròn Warzone 2 hoạt động như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *