Khi nào thì Modern Warfare 2 \u0026 Warzone 2 Season 5?

Modern Warfare 2 và Warzone 2 Reloaded Season 4 hiện đã ra mắt nhưng người chơi đã rất mong chờ Season 5. Vậy khi nào thì bản cập nhật lớn tiếp theo sẽ được phát hành?

Phần 4 được tải lại của Modern Warfare 2 và Warzone 2 đã có hiệu lực đầy đủ, vì giờ đây người hâm mộ có thể trải nghiệm Vondel dưới dạng bản đồ battle royale tiêu chuẩn, trong số nhiều bổ sung khác cho trò chơi.

Tuy nhiên, mặc dù mới được phát hành vào ngày 12 tháng 7, người chơi đã rất mong chờ Phần 5 sắp tới khi các nhà phát triển cũng hé lộ tiết lộ về Modern Warfare 3 sẽ đi kèm với nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, mặc dù đang ở giữa Phần 4, khi nào Modern Warfare 2 và Warzone 2 Phần 5 sẽ ra mắt? Đây là những gì chúng tôi biết.

kích hoạt

Modern Warfare 2 Season 5 được lên kế hoạch phát hành vào ngày 9 tháng 8 theo bộ đếm thời gian của Battle Pass.

Khi nào MW2 và WZ 2 Phần 5 bắt đầu?

Trong khi viết, chúng tôi không có ngày ấn định cho Phần 5bởi vì Activision vẫn chưa khóa trong một bản phát hành cụ thể.

Tuy nhiên, chúng ta có thể suy đoán rằng Phần 5 có thể nhắm mục tiêu phát hành vào ngày 9 tháng 8. Ngày này bắt nguồn từ Battle Pass Phần 4 hiện tại kết thúc vào ngày đó.

Thông thường, mùa giải mới sẽ giảm xuống khi Battle Pass hết hạn, tuy nhiên, người chơi sẽ phải chờ xem liệu nó có thực sự được phát hành vào ngày 9 tháng 8 hay không. Như mọi khi, có khả năng mọi thứ bị trì hoãn, vì các mùa trước đã thay đổi kế hoạch trong quá khứ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu các kế hoạch phù hợp với nhau, thì điều này sẽ tuân theo mô hình thông thường đối với Activision, nơi các mùa kéo dài khoảng hai tháng và đến vào thứ Tư. Tuy nhiên, ngày này vẫn chưa được xác nhận và chúng tôi phải chờ xác nhận chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *